Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PD của 'Running Man' chia sẻ lý do chọn Jeon Somin, Yang Sechan vào dàn cast

Ngoài ra, vị PD nổi tiếng cũng dành lời khen có 'cánh' cho nam diễn viên Lee Kwang Soo bởi những đóng góp to lớn của anh.

Chương trình truyền hình ăn khách của đài SBS -  Running Running Man đã bước sang năm thứ chín sau khi ra mắt năm vào năm 2010. Mới đây PD (giám đốc sản xuất) Jung Chul Min đã thực hiện một cuộc phỏng vấn để chia sẻ suy nghĩ của mình về chương trình trong quá khứ và tương lai. 

Dàn cast 'Running Man' trong quá khứ 

Dàn cast 'Running Man' trong quá khứ

Được biết, PD Jung Chul Min đã tham gia chương trình được 6 năm và góp phần to lớn vực lại chương trình khi nó gần như phải kết thúc vào cuối năm 2017 do sự ra đi của Kang Gary. Về fanmeeting tháng 8 sắp tới, Jung Chul Min chia sẻ: 

'Sau khi suy nghĩ rất nhiều về các khía cạnh tích cực của chương trình, tôi đã xem một video về cuộc họp fan hâm mộ của họ ở Đông Nam Á và thấy nó thực sự thú vị. Mặc dù chương trình này rất phổ biến ở nước ngoài, nhưng thực tế là nó có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Khi nói chuyện với Yoo Jae Suk, chúng tôi đã chính thức quyết định làm một fanmeeting.

Chúng tôi không biết khi nào Running Man sẽ kết thúc, nhưng chúng tôi đã bắt đầu dự án này vì nhiều lý do và muốn ghi nhớ tất cả những lần chúng tôi cùng nhau đổ mồ hôi, cùng nhau hợp tác, những khoảng thời gian ngọt ngào để đáp lại tình yêu từ người hâm mộ.'

Và dàn cast 'Running Man' hiện tại 

Và dàn cast 'Running Man' hiện tại

Anh chia sẻ thêm bản thân đã cảm thấy vô cùng bất ngờ khi một chương trình tạp kỹ Hàn Quốc lại nổi tiếng ở nước ngoài đến vậy. Jung Chul Min cho biết, anh cảm thấy kinh ngạc mỗi khi có lịch trình quay ở nước ngoài vì người hâm mộ ra đón ở sân bay quá đông. Thậm chí, anh không nghĩ rằng với dàn cast này lại có thể tổ chức một buổi fanmeeting với sự tham gia của 10.000 khán giả. 

Liên quan đến việc bổ sung Yang Se Chan và Jeon So Min, Jung Chul Min tuyên bố: 'Tôi chính là người đầu tiên đề cập đến việc muốn thêm hai thành viên mới. Tôi nghĩ rằng phản ứng hóa học giữa các thành viên là điều quan trọng nhất, ý nghĩ đó thôi thúc tôi tìm kiếm những gương mặt mới. Sau khi có họ, tôi không thể phủ nhận rằng chính mình cũng cảm thấy lo lắng, may sao cả Se Chan và Somin đều nỗ lực hết mình. Tôi cũng muốn cảm ơn Lee Kwang Soo rất nhiều. Để hai thành viên mới có thể tham gia dàn cast một cách dễ dàng, Kwang Soo đã gặp gỡ họ rất nhiều lần vào thời gian riêng tư của cậu ấy'.​

PD của 'Running Man' chia sẻ lý do chọn Jeon Somin, Yang Sechan vào dàn cast 2 

PD tiếp tục chia sẻ: 'Somin làm rất tốt mỗi khi xuất hiện với vai trò khách mời. Cô có một nét quyến rũ vụng về không thể tin được. Yang Se Chan thì ứng biến tốt và rất chu đáo. Nếu cậu ấy tỏ ra quá cạnh tranh ngay từ đầu, nó có thể cản trở cho phản ứng hóa học của cả nhóm, nhưng cậu ấy lại thể hiện rất lịch sự và chu đáo. Se Chan hòa hợp rất tốt với bất kỳ thành viên nào. Mặc dù một số người nghĩ rằng cậu ấy không nổi bật như Jun Somin, song cậu ấy rất hợp với nhóm. Tôi rất biết ơn Se Chan vì nhiều thứ diễn ra bên ngoài nội dung phát sóng'.​

PD của 'Running Man' chia sẻ lý do chọn Jeon Somin, Yang Sechan vào dàn cast 3 

Khi được hỏi về kế hoạch thêm thành viên làm mới chương trình, Jung PD đã cho rằng việc thêm thành viên không phải cách giải quyết vấn đề. Và anh cũng cho biết, bản thân sẽ tự rời đi trước tiên nếu không thể truyền cảm hứng cho người xem.

Giúp Tiin sửa lỗi