Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Pha 'cà khịa' cực mạnh đến từ Minh Tú dành cho màn xuất hiện của Phi Thanh Vân tại 'Shark Tank'

Phần thuyết trình có phần 'lố lăng' của Phi Thanh Vân tại 'Shark Tank' đã khiến Minh Tú phải lên tiếng.

Xuất hiện trong tập 11 chương trình Shark Tank, Phi Thanh Vân đã khiến khán giả ngán ngẩm với màn thuyết trình điệu quá mức cho công ty về giáo dục mới thành lập của mình. Thậm chí, Shark Hưng đã phải lên tiếng hỏi nữ diễn viên Cô gái xấu xí: 'Đến chương trình để làm gì?' khi phải nghe phần trình bày lòng vòng, không đầu không cuối, không mục đích của cô. 

Pha 'cà khịa' cực mạnh đến từ Minh Tú dành cho màn xuất hiện của Phi Thanh Vân tại 'Shark Tank' 0 

Ngay lập tức, sự xuất hiện gây tranh cãi của Phi Thanh Vân đã được lan truyền một cách chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên đang cố gắng đánh bóng tên tuổi của bản thân và PR cho công ty mới khi tham gia một chương trình về kinh doanh chuyên nghiệp như thế này. 

Pha 'cà khịa' cực mạnh đến từ Minh Tú dành cho màn xuất hiện của Phi Thanh Vân tại 'Shark Tank' 1 

Không những bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích là lố lăng mà mới đây siêu mẫu Minh Tú cũng đã có hành động được cho là 'đá đểu' phần thuyết trình này của đàn chị. Cụ thể, Minh Tú đã chụp lại hình ảnh Phi Thanh Vân trong Shark Tank và chia sẻ cảm nhận thông qua Instagram Story: 'Bình thường tôi đã thích chương trình Shark Tank này rồi. Nhưng tập này mình còn thích hơn. Thật hay, học hỏi được nhiều điều mà còn rất giải trí.'

Bài đăng .gây bão. của Minh Tú. 

Bài đăng .gây bão. của Minh Tú.

Dù lời lẽ có phần vui vẻ nhưng rõ ràng chân dài sinh năm 1991 này đã tỏ thái độ không đồng tình và cảm thấy nực cười với việc cố gắng gây sự chú ý này của Phi Thanh Vân. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi