Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Pha Lê chia sẻ hình ảnh con gái 'trồng chuối' khi mới 5 ngày tuổi

Đến Pha Lê cũng tự đùa: 'Ai mà nhìn quả hình này bảo đảm la làng la xóm lên liền bạo hành trẻ em các kiểu'.

Mới đây, Pha Lê khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh của cô con gái Ốc lúc mới 5 ngày tuổi. Trong ảnh, cô bảo mẫu dốc ngược Ốc như động tác 'trồng cây chuối', trên thực tế, đây là động tác yoga dành cho các em bé được bác sĩ khuyên nên cho bé tập theo để giúp xương chắc khỏe, da dẻ hồng hào hơn

'Ai mà nhìn quả hình này bảo đảm la làng la xóm lên liền bạo hành trẻ em các kiểu. Em Ốc lúc này 5 ngày tuổi, được bác sĩ tập cho động tác trồng chuối 10 giây thôi là lên não tốt, da dẻ trắng hồng hào', Pha Lê chia sẻ cùng với hình ảnh của con gái cưng.

Pha Lê chia sẻ hình ảnh con gái 'trồng chuối' khi mới 5 ngày tuổi 0

Pha Lê chia sẻ hình ảnh con gái 'trồng chuối' khi mới 5 ngày tuổi 1

Cô nàng cũng 'than thở' chỉ dám để bác sĩ và bảo mẫu chuyên nghiệp cho bé Ốc tập theo động tác này, chứ bản thân thì 'nhát tay'. Điều này cũng là dễ hiểu, bởi những ai chưa biết đến phương pháp tập yoga mới mẻ này cho em bé ắt hẳn cũng rất lo lắng khi áp dụng.

Sau khi hình ảnh được Pha Lê chia sẻ, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi cô nàng tìm hiểu 'đến nơi đến chốn' với biện pháp tập yoga cho em bé dù là lần đầu làm mẹ. Phương pháp yoga này tuy chưa phổ biến rộng rãi nhưng đang được khuyên áp dụng khá nhiều bởi các bác sĩ khoa nhi.

Pha Lê chia sẻ hình ảnh con gái 'trồng chuối' khi mới 5 ngày tuổi 2

Nhờ áp dụng nhiều phương pháp tập tành từ nhỏ nên 'trộm vía', bé Ốc nhà Pha Lê có phản xạ nhanh nhẹn hơn nhiều em bé cùng tuổi, xương cũng chắc chắn, ít ốm vặt nên với tư cách người làm mẹ, Pha Lê cũng yên tâm hơn về con gái phần nào. Vậy nên, dù nhiều người cũng 'ý kiến' rằng cách tập này khá đáng sợ, song Pha Lê vẫn rất yên tâm khi giao cho bác sĩ.

Pha Lê chia sẻ hình ảnh con gái 'trồng chuối' khi mới 5 ngày tuổi 3

Trước khi hạ sinh bé Ốc (tên thật là Thiên Ý), Pha Lê đã 3 lần chịu nỗi đau sảy thai. Theo bác sĩ giải thích thì cơ địa của nữ ca sĩ khá yếu nên khó giữ con. Vì vậy, ban đầu khi biết tin có bé Ốc, Pha Lê không dám nghĩ xa xôi, chỉ cố gắng giữ tâm trạng và tĩnh dưỡng sức khỏe tốt nhất để có thể cho con một sức khỏe thật tốt từ trong bụng mẹ.

Đến khi bé Ốc ra đời, mẹ tròn con vuông, Pha Lê và ông xã vẫn không thôi lo lắng cho sức khỏe của bé. Đôi vợ chồng dành nhiều thời gian để nghiên cứu sách vở, tư vấn từ các y bác sĩ để đảm bảo con gái không gặp bất cứ vấn đề gì.

Bé Ốc mang trong mình dòng máu lai Việt - Hàn. 

Bé Ốc mang trong mình dòng máu lai Việt - Hàn. 

Góp ý cho Tiin