Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng

Ca sĩ Pha Lê còn không ngần ngại tiết lộ luôn tên thân mật của bé với khán giả.

Vào chiều nay (18/10), trên trang cá nhân, Pha Lê hạnh phúc khoe đã hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Hàn. Theo đó, nữ ca sĩ vô cùng xúc động lần đầu làm mẹ, đồng thời tiết lộ cảm xúc vỡ oà của chồng khi được lên chức bố.

Cụ thể, Pha Lê viết: 'Lần đầu tiên trong cuộc đời mẹ thấy ba khóc, mà đã khóc là khóc um xùm trong phòng sinh bất chấp xung quanh'. Được biết, con gái đầu lòng của cô và ông xã ngoại quốc là Thiên Ý và được đặt tên thân mật là bé Ốc.

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 0

'Chào mừng con đến với thế giới tươi đẹp này, ba mẹ yêu con', Pha Lê nhắn nhủ con gái nhỏ vừa chào đời.

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 1

Bài đăng của giọng ca gốc Hải Phòng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Diễn viên đạo diễn Quang Dũng, Thuý Hạnh, Băng Di, người mẫu Lại Thanh Hương,... đã gửi những lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Pha Lê và ông xã.

'Chúc mừng gia đình chị Pha Lê', 'Chúc mừng gia đình, chào mừng con đến với gia đình', 'Chúc mừng em và gia đình',... là những bình luận của người hâm mộ.

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 2

Pha Lê và ông xã người Hàn Quốc có tên là Emmanuel Shin từng có khoảng hơn 1 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Hồi cuối tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ 8X hạnh phúc khoe giấy chứng nhận kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp cùng bạn trai ngoại quốc.

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, dàn sao Vbiz đồng loạt gửi lời chúc mừng 3

Đánh dấu cột mốc quan trọng, Pha Lê hài hước cho đây là bản hợp đồng làm ăn lớn nhất trong cuộc đời. Về phía bạn đời Pha Lê, anh tỏ ra rất phấn khích khi cầm tờ giấy đăng ký kết hôn rồi nhảy múa. Trước đó, kể từ khi mang thai con đầu lòng, Pha Lê nhận được sự yêu thương và chiều chuộng từ ông xã.

Góp ý cho Tiin