Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Pha 'tự vả' của FNC: Hôm qua phủ nhận có liên quan, hôm nay thừa nhận gà cưng say rượu lái xe

Drama cứ kéo dài mãi như thế này khiến khán giả quan tâm không dám lơ là một phút giây nào.

Có thể nói, hiện tại toàn bộ netizen Hàn cũng như người hâm mộ Việt đều đang tập trung hết sức vào vụ bê bối lịch sử của làng giải trí Kpop.

Những cái tên trong group chat tình dục của Seungri lần lượt được đưa ra ánh sáng. Sau Jung Joon Young, Choi Jong Hoon của FT Island là cái tên tiếp theo được nêu danh. Tuy nhiên, tối qua, 12/3, FNC đã đưa ra thông báo chính thức đầu tiên của mình, phủ nhận Choi Jong Hoon có liên quan đến bê bối tình dục này.

Cụ thể thông báo của FNC là như sau:

'Cả hai nghệ sĩ của chúng tôi nói rằng họ là bạn bè và có quen biết với những người nổi tiếng dính tranh cãi gần đây (Seungri và Jung Joon Young), nhưng họ không liên quan tới vụ việc lần này.

Đúng là Choi Jong Hoon bị gọi lên thẩm vấn, nhưng cậu ấy không phải nạn nhân hay nghi phạm. Sau khi hoàn thành cuộc điều tra, cảnh sát tạm thời kết luận rằng cậu ấy không liên quan đến những vấn đề như tội phạm tình dục/môi giới mại dâm.'

Pha 'tự vả' của FNC: Hôm qua phủ nhận có liên quan, hôm nay thừa nhận gà cưng say rượu lái xe 0

Tuy nhiên, trong một cuộc họp khẩn cấp được tổ chức vào chiều nay (13/3), cảnh sát tiết lộ rằng nam ca sĩ Choi Jong Hoon từng bị bắt vì say rượu khi lái xe vào 3 năm trước. Thay vì bị trừng phạt, Choi Jong Hyun lại được thả tự do và vụ việc cũng được bưng bít. 

Trước tuyên bố như 'vả vào mặt' FNC này, đại diện công ty đã đưa ra thông báo thứ hai, thừa nhận Choi Jong Hoon có say rượu lái xe trong quá khứ. Tuy nhiên, công ty tiếp tục phủ nhận việc anh chàng yêu cầu cảnh sát che đậy vụ việc này cho mình.

'Sau khi xác minh với Choi Jong Hoon, đúng là cậu ấy đã bị bắt gặp say rượu lái xe ở Itaewon, Seoul vào tháng 2/2016. Cậu ấy đã nộp phạt 2.5 triệu Won và bị treo bằng lái trong 100 ngày.

Vào thời điểm đó, Choi Jong Hoon cảm thấy mình không phải là một thành viên nổi tiếng, và trong nỗi sợ hãi, đã cố gắng để nó trôi qua lặng lẽ bằng cách không nói với công ty. Cậu ấy nói rằng cậu ấy rất hối hận và đang suy nghĩ về quyết định sai lầm của mình. Tuy nhiên, cậu ấy đã không yêu cầu các phương tiện truyền thông hay cảnh sát che đậy vụ việc.

Choi Jong Hoon sẽ tích cực hợp tác với các cuộc điều tra của cảnh sát để xác nhận xem có tồn tại mối quan hệ như vậy với cảnh sát hay không. Nếu nghi ngờ bao gồm các mối quan hệ với cảnh sát là đúng, cậu ấy sẽ chịu mọi trách nhiệm pháp lý tương ứng.

Pha 'tự vả' của FNC: Hôm qua phủ nhận có liên quan, hôm nay thừa nhận gà cưng say rượu lái xe 1

Choi Jong Hoon cảm thấy tội lỗi liên quan đến những sai lầm trong quá khứ, và cậu ấy cũng kiểm điểm sâu sắc do đã khiến nhiều người xung quanh thất vọng, gây tổn hại cho nhóm. Cậu ấy sẽ tạm dừng mọi hoạt động cá nhân với tư cách là thành viên của F.T. Island cho đến khi tất cả các cuộc điều tra hoàn tất.

Ngoài ra, công ty cảm thấy có trách nhiệm khi không nắm được những vấn đề đáng tiếc liên quan đến Choi Jong Hoon gần đây. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực quản lý các nghệ sĩ kỹ lưỡng hơn.

Cậu ấy xin lỗi vì đã giữ kín chuyện này do không muốn gây ảnh hưởng tới mọi người. Kể từ giờ Choi Jong Hoon sẽ tạm ngưng mọi hoạt động.' - nguyên văn thông báo mới nhất của FNC Ent.

Giúp Tiin sửa lỗi