Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phải chăng đây chính là điểm chung thú vị giữa Suzy và Song Hye Kyo?

Bà xã Song Joong Ki bất ngờ được gọi tên khi dư luận Hàn đang tranh cãi ầm ĩ về việc chia tay của Lee Dong Wook và Suzy.

Sáng 2/7, làng giải trí Hàn Quốc cũng như người hâm mộ xôn xao khi hay tin Lee Dong Wook và Suzy chính thức chia tay. Trong khi dân tình đang chia thành nhiều phe và tranh cãi xem chia tay do lỗi anh, lỗi chị hay lỗi tại định mệnh thì một cái tên khác lại bất ngờ được réo gọi. Đừng hiểu lầm nhé, không phải anh người yêu cũ Lee Min Ho đâu, mà là nữ thần Song Hye Kyo đình đám đấy!

Lee Dong Wook và Suzy chia tay

Lee Dong Wook và Suzy chia tay

Nhưng Song Hye Kyo lại bị gọi tên

Nhưng Song Hye Kyo lại bị gọi tên

Sở dĩ Song Hye Kyo bị réo gọi trong khi chẳng hề liên quan đến việc chia tay giữa hai nghệ sĩ trên là điểm tương đồng ở lịch sử tình trường rối ren của cô nàng và Suzy. Cụ thể, trước khi kết hôn với ông xã hiện tại Song Joong Ki, Song Hye Kyo nổi tiếng là diễn viên nữ hễ đóng phim nào là có tin đồn 'cặp kè' ngay với bạn diễn của mình trong phim đó. Danh sách những người đã từng xác nhận với Song Hye Kyo bao gồm Lee Byung Hun, Hyun Bin và Song Joong Ki.

Không chỉ dừng lại ở đó, Song Hye Kyo từng bị 'bắt quả tang' đeo đồng hồ đôi với Bi Rain khi cả hai cùng hợp tác trong Ngôi nhà hạnh phúc, có nhiều hành động thân thiết và trả lời phỏng vấn mập mờ về tin đồn tình cảm với Song Seung Hun - bạn diễn trong Trái tim mùa thu. Năm 2011, Song Hye Kyo 'kết đôi' với tài tử Kim Min Jong trong Thiên thần hộ mệnh ngọt ngào đến mức, anh chàng này đã không ngại công khai trước cánh báo giới rằng: 'Tôi sẽ bảo vệ cho Song Hye Kyo suốt cả cuộc đời'. Đó chỉ mới là những tin đồn đình đám nhất của người đẹp họ Song mà thôi. 

Phải chăng đây chính là điểm chung thú vị giữa Suzy và Song Hye Kyo? 2

Song Hye Kyo nổi tiếng là người đẹp đào hoa trên màn ảnh Hàn, đóng phim với ai là có tin đồn tình cảm với người đó ngay

Song Hye Kyo nổi tiếng là người đẹp đào hoa trên màn ảnh Hàn, đóng phim với ai là có tin đồn tình cảm với người đó ngay

Trong nhiều năm liền, bà xã Song Hye Kyo vẫn luôn là tâm điểm chỉ trích của dư luận về sự đào hoa của mình. Và giờ đây, cô nàng đã 'truyền' lại điều đó cho đàn em của mình - Suzy. 

Bước vào làng giải trí hơn 8 năm, Lee Min Ho và Lee Dong Wook là hai người duy nhất mà 'tình đầu quốc dân' công khai. Dù vậy, những hình ảnh nhạy cảm khi Lee Min Ho và Suzy cùng ra vào trong một khách sạn tại Châu Âu bị Dispatch bắt được hay khoảng thời gian tìm hiểu ngắn ngủi 4 tháng với Lee Dong Wook vẫn khiến netizen Hàn có thiện cảm không mấy tốt đẹp về cuộc sống riêng tư của cô nàng. 

Suzy sẽ trở thành 'người đẹp sát trai' mới sau Song Hye Kyo?

Suzy sẽ trở thành 'người đẹp sát trai' mới sau Song Hye Kyo?

Bên cạnh đó, lịch sử tin đồn hẹn hò của người đẹp họ Bae cũng tốn không ít giấy mực của báo giới: ngoại tình với Lee Jong Suk sau khi hợp tác trong Khi nàng say giấc (đã đuợc phủ nhận), trước đó đóng cùng Lee Seung Gi trong Cửu gia thư cũng rộ lên tin đồn hẹn hò vì những lần trả lời phỏng vấn mập mờ.

Việc nam nữ yêu đương là rất bình thường, huống chi là khi cô nàng sở hữu nhan sắc thuộc hàng cực phẩm và có cá tính dễ chịu, đáng yêu như vậy. Dù vậy, sự nổi tiếng quá mức của Suzy đã vô tình khiến cô lọt vào tầm ngắm của antifan và netizen Hàn - vốn được xem là khắc nghiệt đối với đời tư của nghệ sĩ. 

Giúp Tiin sửa lỗi