Chi Pu 

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh ngày 14/06/1993 tại Hà Nội. Sau khi lọt vào top 20 của một cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen, Chi Pu trở thành một cái tên được yêu thích của giới trẻ Hà Thành. Cô trở thành 1 trong những nhân vật được lùng sục nhiều nhất trên mạng.

Từ một hot girl xinh xắn, dễ thương trên bìa các ấn phẩm dành cho giới trẻ, Chi Pu dường như năng nổ hơn trong các hoạt động nghệ thuật. Cô tích cực tham gia các hoạt động quảng cáo, đóng phim, MC, ca hát…

Tiin.vn trên Facebook

Lấn sân ca hát bị chê nhiều hơn khen, Chi Pu chỉ 'đăng nhẹ' bức ảnh này!

Người hâm mộ cho rằng việc MV mới của Chi Pu vừa ra mắt 1 ngày đã nhanh chóng vượt mặt bản hit 'Em gái mưa' trên bảng xếp hạng đã khiến Hương Tràm không phục.

Mới đây, Hương Tràm đã đăng status trên Facebook ám chỉ việc cảm thấy nghề hát bị xúc phạm khi hot girl 'lấn sân' cầm mic. Cụ thể cô có những chia sẻ bày tỏ sự bức xúc rằng: 'Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ...?'.

 

Dòng trạng thái bức xúc của Hương Tràm về việc 'hot girl đi hát'

Dù không ám chỉ đích danh ai, chỉ nói số đông nhưng việc Hương Tràm lên tiếng ở thời điểm Chi Pu vừa mới ra mắt MV mới và tuyên bố lấn sân ca hát khiến người hâm mộ dễ dàng liên tưởng đến chuyện nữ ca sĩ đang đá đểu hot girl sinh năm 1993. Cô đồng thời tiết lộ người được nhắc đến có sức ảnh hưởng với giới trẻ, đang định hướng thời trang tuổi teen nên cộng đồng mạng càng có thêm cơ sở để hoài nghi.

 

Cộng đồng mạng nhanh chóng đoán ra người Hương Tràm đang ám chỉ là Chi Pu

Sau đó không lâu, Hương Tràm đã nhanh chóng xóa status của mình và cho rằng đó chỉ là những quan điểm cá nhân, không muốn có thêm những phiền phức không đáng có. Nữ ca sĩ 'Ngốc' không quên nhắn nhủ: 'Không có status vừa nãy, chắc chắn các bạn sẽ không có ngày hát được hay vì không nhìn nhận đúng khả năng của mình ngày hôm nay'.

 

Hương Tràm xóa status cũ và lên tiếng phủ nhận việc 'đá đểu' Chi Pu

Người hâm mộ nhanh chóng chia sẻ hình ảnh Chi Pu đăng tải trên Instagram cách đây 2 tiếng với nội dung cảm ơn các fan vì đã giúp cho MV mới 'Từ hôm nay' (Feel like ooh) nhanh chóng vượt lên đứng đầu một bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Trùng hợp là đứng ngay sau sản phẩm âm nhạc debut của Chi Pu ở vị trí thứ 2 lại là MV 'Em gái mưa' của Hương Tràm. Phải chăng, việc giữ ngôi vương liên tục suốt nhiều tuần qua và bị một MV vừa ra mắt chưa đầy 24 tiếng đẩy xuống hạng 2 đã khiến Hương Tràm bức xúc và viết status như thế?

 

MV mới của Chi Pu nhanh chóng vượt mặt 'Em gái mưa' của Hương Tràm chỉ sau 1 ngày ra mắt 

MV 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh) - Chi Pu

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi