Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng có phần kém sắc, ăn mặc giản dị khi chụp ảnh cùng Celine Dion

Bức ảnh chụp chung được Celine Dion đăng tải thu hút nhiều sự chú ý và không ít lời chê bai thần thái kém sắc của Phạm Băng Băng khi đứng cạnh 'đại diva' làng nhạc Thế giới.

Sau lịch trình làm việc dày đặc cùng thời gian tham gia Liên hoan phim Cannes 2018, Phạm Băng Băng đã quyết định nghỉ ngơi thư giãn bằng một chuyến nghỉ dưỡng tại Las Vegas.

Trong chuyến đi lần này, đại mỹ nhân làng giải trí Hoa ngữ đã tham gia đêm nhạc Celine của diva Celine Dion tổ chức tại nhà hát The Colosseum at Caesars Palace, Las Vegas. Sau khi kết thúc đêm nhạc, Phạm Băng Băng đã có cơ hội gặp gỡ 'tượng đài âm nhạc Thế giới' ở sau hậu trường.

Cả hai vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cũng nhau. Celine Dion còn đăng ảnh chụp cùng Phạm gia lên trang Twitter với dòng trạng thái vui vẻ: 'Thật hạnh phúc khi gặp gỡ Phạm Băng Băng vào ngày hôm nay. Chúng tôi vô cùng háo hức viếng thăm Trung Quốc xinh đẹp vào mùa hè này'.

Celine Dion đăng ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng 

Celine Dion đăng ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng

Tuy nhiên, ngoài những bình luận về cuộc gặp gỡ thú vị này thì nhiều khán giả cũng nhận xét Phạm Băng Băng trông kém sắc hơn rất nhiều so với bình thường. Làn da không trắng nõn như mọi khi, tóc mái xoăn già dặn, đặc biệt là bộ váy suông xuề xòa chẳng khác váy ngủ là điểm trừ lớn nhất khi minh tinh Trung Quốc xuất hiện bên cạnh diva làng nhạc Thế giới.

Nếu như bình thường, hầu như đứng chung với ai trong khung ảnh, nữ diễn viên Trung Quốc luôn toả ra thần thái làm lấn át đối phương. Thế nhưng lần này, Phạm Băng Băng lại giống như một người hâm mộ bình thường đi xem show của thần tượng.

Thần thái của Phạm Băng Băng bị chê kém sắc hơn bình thường 

Thần thái của Phạm Băng Băng bị chê kém sắc hơn bình thường

Bên cạnh những bình luận chê bai, nhiều fan cũng bênh vực Phạm Băng Băng rằng đây là chuyến nghỉ dưỡng nên cô ăn mặc giản dị, thoải mái và không trang điểm cầu kỳ là chuyện rất bình thường. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Phạm gia xuất hiện giản dị như vậy. Cô cũng thường xuyên xuất hiện với ngoại hình không được trau chuốt cầu kỳ trong những lúc đi chơi, đi du lịch hay đi dạo phố.

Những hình ảnh giản dị của Phạm Băng Băng khi đi chơi 

Những hình ảnh giản dị của Phạm Băng Băng khi đi chơi

Phạm Băng Băng có phần kém sắc, ăn mặc giản dị khi chụp ảnh cùng Celine Dion 3 

Phạm Băng Băng có phần kém sắc, ăn mặc giản dị khi chụp ảnh cùng Celine Dion 4 

>>>XEM THÊM:  Lộ hình ảnh ngọt ngào của Lý Thần và Phạm Băng Băng tại Mỹ, rộ tin đồn đi chụp ảnh cưới

Giúp Tiin sửa lỗi