Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng bị bắt lần 2?

Thông tin Phạm Băng Băng bị bắt lần 2 đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Suốt hơn một tuần qua, thông tin Phạm Băng Băng dính nghi án trốn thuế vẫn luôn là chủ đề nóng của showbiz Hoa ngữ. Đặc biệt khi mới đây có thông tin, nữ diễn viên sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn trai vào ngày mai, 8/8, tại Bali.

Mới đây nhất, China Times đăng tải bài báo với tiêu đề: Phạm Băng Băng bị bắt lần 2! Rộ tin nữ diễn viên Y sẽ là người tiếp theo.

Thông tin Phạm Băng Băng bị bắt lần 2 đang xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung.

Thông tin Phạm Băng Băng bị bắt lần 2 đang xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung.

Theo đó, Phạm Băng Băng bị bắt ngày 6/8, tuy nhiên nguyên nhân không được tiết lộ. Tờ này cũng cho biết, nữ diễn viên họ Y và nam thần tượng họ W sẽ là người tiếp theo bị điều tra.

Bên cạnh đó, một nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng thực chất đã bị bắt giữ từ 1 tháng trước. 4 nhân viên của Studio Phạm Băng Băng là quản lý Mục Hiểu Quang, kế toán, trợ lý, và người đứng tên công ty cũng đã bị đưa đến Bắc Kinh để hỗ trợ điều tra.

Sau khi bị bắt giữ, cả 5 người đều được chuyển đến 1 khách sạn ở Bắc Kinh, có người canh gác và điều tra, có camera theo dõi 24/24.

Trước đó, Ettoday cũng đăng tải thông tin cho biết, việc dính líu đến 'hợp đồng âm dương' đã khiến sự nghiệp của Phạm Băng Băng ảnh hưởng nặng nề. Hiện tại nữ diễn viên họ Phạm đã bị mất vai chính trong 3 bộ phim. Ngoài ra, cô cũng bị đóng băng mọi hoạt động, không được góp mặt trong bất kỳ tác phẩm điện ảnh hay truyền hình nào trong vòng 3 năm tới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi