Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn biến mới vụ Phạm Băng Băng: Người tung tin đồn lên tiếng phủ nhận

2 người được cho tung tin là Dương Cẩm Lân và La Xương Bình cho biết họ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến Phạm Băng Băng.

Tối ngày 27/6, thông tin diễn viên Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt đi, có thể do liên quan đến hợp đồng âm dương mà trước đó Thôi Vĩnh Nguyên tiết lộ khiến truyền thông Trung Quốc hoang mang và không rõ thực hư ra sao.

Nhiều phóng viên của các tờ báo đã liên hệ với Phạm Băng Băng cũng như người phụ trách nhưng đều không có thông tin gì. Fan hâm mộ của người đẹp đã vô cùng lo lắng vì cô không hề lên tiếng, phía đại diện công ty cũng không hề trả lời.

Nghi vấn Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt.

Nghi vấn Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt.

Được biết, thông tin này bắt đầu từ tài khoản trên mạng xã hội có tên là PETER. Người này viết: 'Dương Cẩm Lân nói với tôi là Phạm Băng Băng bị bắt rồi. Ông ấy vừa ngồi với tôi xong'. Bài viết nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sau đó, dư luận lại xôn xao trước thông tin ông La Xương Bình – Phó tổng biên tập phụ trách tạp chí nổi tiếng Tài chính và kinh tế cũng là người chia sẻ nguồn tin. Bởi trước đó một ngày, La Xương Bình có đăng tin về những lùm xùm giữa Phạm Băng Băng và hợp đồng Âm Dương trên Weibo.

Tài khoản PETER đăng tải thông tin nữ diễn viên bị bắt.

Tài khoản PETER đăng tải thông tin nữ diễn viên bị bắt.

Mới đây, cả Dương Cẩm Vân và La Xương Bình đều lên tiếng phủ nhận trước thông tin trên. Xương Bình cho biết mình không hề chia sẻ thông tin nào liên quan đến Phạm Băng Băng và tiết lộ người bị bắt là nhân viên của công ty nữ diễn viên.

Còn với Dương Cẩm Lân, ông khẳng định không biết ai đã truyền tin này ra ngoài, chuyện này không liên quan gì đến ông, ông không quen biết ai có nick PETER như người này đã nói.

Theo thông tin mới có được, Phạm Băng Băng hiện tại vẫn đang ở nhà riêng tại Bắc Kinh, còn người bị bắt là nhân viên công ty và quản lý của Phạm Băng Băng với tội danh liên quan đến việc tiêu hủy chứng từ kế toán.

Nguồn: Sina

>>>XEM THÊM:  Chỉ trong 2 tháng, 'nữ hoàng thị phi' Phạm Băng Băng đã dính hàng loạt scandal động trời

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi