Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng bị 'nhốt' ở một biệt thự 5 sao để điều tra

Nguồn tin cho biết, dù bị bắt giữ để điều tra nhưng Phạm Băng Băng vẫn nhận được đối đãi tốt.

Ngày 7/8, làng giải trí Trung Quốc xôn xao khi tin Phạm Băng Băng bị bắt lần 2 tại Bắc Kinh rộ lên. Theo đó, Phạm Băng Băng không bị đưa vào tù, mà được chuyển đến 1 biệt thự ở Bắc Kinh, có người canh gác và điều tra, có camera theo dõi 24/24. 

Tạp chí hàng tuần Want Weekly của Đài Loan đăng tải thông tin ngày 8/8 cho biết, mặc dù Phạm Băng Băng bị bắt giữ để điều tra, không thể hoạt động tự do như bình thường song cô vẫn nhận được sự đối đãi đặc biệt. Hiện tại nữ diễn viên đang được giam giữ tại một biệt thự 5 sao ở Bắc Kinh. Được biết, giá trị thuê của biệt thự này khoảng 3,8 triệu đồng/ngày. Tất cả chi phí sẽ được thanh toán vào lúc giao chìa khóa trả lại nhà.

Tạp chí Want Weekly đăng tải thông tin mới nhất về Phạm Băng Băng.

Tạp chí Want Weekly đăng tải thông tin mới nhất về Phạm Băng Băng.

Suốt 2 tháng qua, Phạm Băng Băng luôn là cái tên thu hút sự chú ý của truyền thông bởi những scandal chấn động của mình. Từ tin đồn dính dáng đến hợp đồng âm dương, đến nghi án trốn thuế, từ bỏ quốc tịch... và mới đây nhất là thông tin bị bắt để điều tra gian lận tài chính. Không giống như những lần khác, phía Studio Phạm Băng Băng chưa đưa ra bất kỳ lời thông báo chính thức nào xoay quanh những scandal lần này.

Trước đó, nhiều nguồn tin còn cho biết, Lý Thần - Phạm Băng Băng sẽ tổ chức đám cưới tại Bali vào ngày hôm nay, 8/8.

Liệu đám cưới vốn được mong chờ nhất showbiz Hoa ngữ năm 2018 có được diễn ra?

Liệu đám cưới vốn được mong chờ nhất showbiz Hoa ngữ năm 2018 có được diễn ra?
Giúp Tiin sửa lỗi