Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng chuẩn bị quay lại showbiz sau scandal trốn thuế?

Người đẹp được cho là đang chuẩn bị kế hoạch quay trở lại showbiz sau hơn 3 tháng 'mất tích'.

Theo thông tin mới nhất mà truyền thông Đài Loan chia sẻ, vụ án điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng đã khép lại, hiện cô đã bình an vô sự trở về nhà. Cùng với đó, những công ty do Phạm Băng Băng làm chủ cũng không phát hiện hành vi trốn thuế nghiêm trọng nào cả. Bên cạnh đó, 127 hợp đồng quảng cáo do các công ty của nàng Võ Tắc Thiên ký kết cũng được bảo toàn nguyên vẹn.

Phạm Băng Băng chuẩn bị quay lại showbiz sau scandal trốn thuế? 0

DWNews cũng mới đăng tải thông tin tiết lộ, sau khi kết thúc điều tra án, những người liên quan đến Phạm Băng Băng cũng được 'thả lỏng' theo. Cụ thể, Phạm Thừa Thừa đã được tự do xuất ngoại sau khi bị cấm xuất cảnh cùng chị gái từ hồi tháng 7 vừa qua. Hiện, Thừa Thừa đang có mặt tại Hàn Quốc để tranning.

Sau một thời gian dài im ắng, mới đây nhất,studio của Phạm Băng Băng cũng đăng tải bài viết về các chương trình từ thiện của cô. Chính điều này khiến người hâm mộ cho rằng, Phạm Băng Băng sẽ trở lại showbiz trong một thời gian không xa nữa.

Studio của Phạm Băng Băng đăng tải trạng thái sau 1 thời gian dài

Studio của Phạm Băng Băng đăng tải trạng thái sau 1 thời gian dài
Giúp Tiin sửa lỗi