Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng đã không có mặt cùng dàn sao tại Việt Nam, và đây là lí do!

Rất nhiều fan đã vô cùng thất vọng khi Phạm Băng Băng không đi cùng ekip chương trình Amazing Race tới Việt nam vào ngày hôm qua.

Chiều hôm qua (13/7), dàn sao Trung Quốc gồm Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Giai, Trịnh Nguyên Sướng, Vương Lệ Khôn... đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh để ghi hình cho chương trình Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú) phiên bản Trung Quốc.

Được biết, trong mùa thứ 4 của chương trình này có sự tham gia của nữ diễn viên điện ảnh hàng đầu của Trung Quốc - Phạm Băng Băng. Bởi vậy, các fan của ‘nữ hoàng giải trí' đang tràn trề hy vọng sẽ được nhìn thấy thần tượng xuất hiện tại Việt Nam trong lần ghi hình này.

 

Dàn sao Hoa ngữ tham gia chương trình Amazing Race thiếu vắng Phạm Băng Băng

Tuy nhiên, rất nhiều fan đã vô cùng thất vọng khi Phạm Băng Băng không xuất hiện cùng ekip chương trình vào ngày hôm qua. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi ‘Tại sao Phạm Băng Băng lại không tới Việt Nam vào hôm qua?'

Mới đây, hình ảnh Phạm Băng Băng có mặt tại sự kiện Louis Vuitton ở thành phố Thượng Hải chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

 

Phạm Băng Băng có mặt tại sự kiện Louis Vuitton ở thành phố Thượng Hải

 

 Người đẹp tiếp tục giữ vững phong độ và hình ảnh sang chảnh khi khoe nhan sắc tươi tắn và rạng rỡ

Thế nhưng, các fan của Phạm Băng Băng đừng vội buồn! Theo nguồn tin từ một thành viên của ban tổ chức, nữ diễn viên 35 tuổi sẽ đáp chuyến bay từ Thượng Hải tới TP. HCM vào sáng 14/7 để kịp ghi hình cùng đồng nghiệp. Cô sẽ trở về nước vào buổi tối cùng ngày. Chúng ta cùng ‘hóng' những thông tin mới nhất của ‘nữ hoàng giải trí' nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi