Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng đang mang thai, nhưng không phải con của Lý Thần?

Cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng phản bội nên Lý Thần mới quyết định chia tay.

Mới đây, trên weibo xuất hiện ồ ạt thông tin Phạm Băng Băng có bầu, nhưng không phải của Lý Thần. Theo đó, sau khi scandal trốn thuế nổ ra, Phạm Băng Băng phải nhờ cậy 'ông lớn' rồi từ đó nảy sinh tình cảm.

Ảnh được cho là Phạm Băng Băng

Ảnh được cho là Phạm Băng Băng

Hiện tại, Phạm Băng Băng đã ở trong nhà 'ông lớn' này mấy tháng trời. Theo tin đồn trên mạng, 'ông lớn' trong câu chuyện là Ngô Thiết Quân - Chủ tịch tập đoàn Đắc Cơ Nam Kinh.

Cùng với thông tin này là hình ảnh chụp Phạm Băng Băng từ camera quan sát của khu nhà đó và một ảnh gif ghi lại cảnh Phạm Gia bị ốm nghén.

Thông tin này nhanh chóng gây bão dư luận và khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Mặc dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là thông tin đồn nhảm và chưa hề có xác thực.

Phạm Băng Băng đang mang thai, nhưng không phải con của Lý Thần? 1

Trước đó, Phạm Băng Băng công bố chuyện chia tay trên mạng xã hội: 'Cuộc đời con người sẽ phải trải qua đủ loại tạm biệt, tình yêu và ấm áp mà chúng ta có được lúc gặp nhau đều trở thành sức mạnh vĩnh hằng, cảm ơn tất cả tình yêu, sự ủng hộ, những thứ anh dành cho em từ trước đến nay. Cảm ơn sự trân trọng và quan tâm sẽ có trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ'.

Lý Thần đã share lại với dòng chia sẻ: 'Từ bạn trở thành người yêu, giờ lại quay về làm bạn, hình thức sẽ thay đổi, nhưng cảm nhận thuần tuý nhất giữa hai chúng ta sẽ bất biến, sự tin tưởng và ủng hộ là vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ'.

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi