Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng 'đi đường vòng để tiến về phía trước', ám chỉ chuẩn bị quay lại showbiz

Mỗi hành động của Phạm Băng Băng đều thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

2 tuần sau khi có kết quả chính thức về vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng, người đẹp dường như tiếp tục 'mắt tăm' khỏi làng giải trí sau bức thư xin lỗi được đăng trên trang cá nhân.

Tối 16/10, một blogger có tiếng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là trạng thái mà Phạm Băng Băng chia sẻ trong nhóm chat riêng. Theo đó, nữ diễn viên đăng tải ảnh selfie xinh đẹp cùng dòng trạng thái: 'Cuộc sống là không có đường lui. Dù lắm lúc không tránh khỏi được phải đi đường vòng nhưng cuối cùng vẫn là phải tiến về phía trước'.

Hình ảnh được cho là dòng trạng thái của Phạm Băng Băng chia sẻ trong nhóm chat riêng.

Hình ảnh được cho là dòng trạng thái của Phạm Băng Băng chia sẻ trong nhóm chat riêng.

Kết hợp với sự việc Phạm Băng Băng ăn mặc sang chảnh xuất hiện ở sân bay cách đây vài hôm, người hâm mộ cho rằng, phải chăng Phạm Băng Băng chuẩn bị quay lại làng giải trí? 

Bài viết này khiến Phạm Băng Băng nhanh chóng nhận được nhiều sự chỉ trích từ phía netizen. Đa số đều cho rằng người đẹp không biết hối lỗi, vội vã kiếm tiền để đền bù 'tổn thất'.

Cách đây ít hôm, Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế.

Cách đây ít hôm, Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal trốn thuế.

Hiện tại, đại diện phía Phạm Băng Băng cũng như người đẹp chưa lên tiếng về thông tin này, nhưng fan của cô nàng đã lên tiếng phủ nhận thay. Theo đó, họ cho biết: 'Đây là tin không đúng, là một phóng viên xin hãy đưa tin chính xác. Cảm ơn'.

Fanclub của Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận.

Fanclub của Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận.
Giúp Tiin sửa lỗi