Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng giả mang thai để được thả ra ngoài sau khi bị bắt?

Thông tin này đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Ngày hôm qua, làng giải trí Trung Quốc xôn xao khi Ettoday đăng tải thông tin cho biết Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang bị bắt vì nghi trốn thuế vào ngày 29/7. Tuy nhiên, cô được thả ra sau đó 2 ngày, còn Mục Hiểu Quang tiếp tục bị giữ để điều tra.

Hình ảnh được cho là Phạm  Băng Băng bị bắt, nhưng không ít người cho rằng đây là ảnh ghép.

Hình ảnh được cho là Phạm  Băng Băng bị bắt, nhưng không ít người cho rằng đây là ảnh ghép.

Mới đây, blogger Tống Tổ Đức vừa úp mở thông tin, lý do Phạm Băng Băng nhanh chóng được tại ngoại như vậy là vì đang mang thai.

Tống Tổ Đức cho biết: 'Cô ta định viện cớ vào cái tờ giấy mang thai của bệnh viện, trốn được ngày một liệu có trốn nổi 15 năm? Định giả mang thai liệu có qua được chuyện tố cáo của Thôi Vĩnh Nguyên? Viện trưởng bệnh viện chẳng lẽ muốn đi tù sao?'.

Được biết, luật pháp Trung Quốc quy định, đối với phụ nữ phạm tội nhưng đang mang thai thì không phải ngồi tù, hoãn thi hành án.

Hiện tại, phía studio của Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này kể từ khi tin đồn cô bị bắt được tung ra.

Blogger Tống Tổ Đức

Blogger Tống Tổ Đức
Giúp Tiin sửa lỗi