Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng gửi thư xin lỗi sau scandal trốn thuế: Xin hãy tha thứ cho tôi

Sau khi nhận mức phạt lên tới 833 triệu NDT, Phạm Băng Băng đã chính thức gửi lời xin lỗi khán giả sau hơn 3 tháng 'mất tích'.

Sáng 3/10, quá trình điều tra về scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng cuối cùng cũng có kết quả. Theo đó, người đẹp phải nộp phạt tổng số tiền lên đến 833 triệu NDT (khoảng 2.800 tỷ đồng). 

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, Phạm Băng Băng cũng đã gửi lời xin lỗi tới khán giả thông qua trang cá nhân của mình. Đây cũng là trạng thái đầu tiên cô đăng tải kể từ sau ngày 2/6.

Phạm Băng Băng gửi thư xin lỗi sau scandal trốn thuế: Xin hãy tha thứ cho tôi 0

Nguyên văn lời xin lỗi của Phạm Băng Băng:

'Thời gian gần đây, tôi đã có những ngày đau khổ và dày vò mà trước đây tôi chưa từng trải qua. Sau khi suy nghĩ lại tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ về những gì mình đã làm. Tôi thành thật xin lỗi!

Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ khi đã xuất hiện vấn đề 'phân chia hợp đồng' trong quá trình quay Đại oanh tạc và một vài loại hợp đồng khác. Trong những ngày phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra về tôi cũng như các công ty của tôi, tôi đã thấu hiểu sâu sắc rằng: Là một người của công chúng, phải nghiêm túc tuân thủ pháp luật và đóng vai trò như người đi đầu trong xã hội, chứ không nên vì lợi ích kinh tế trước mắt mà mất kỷ luật tự giác, buông lỏng quản lý dẫn đến những vi phạm bất hợp pháp. 

Một lần nữa, tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới công chúng, tới những người luôn yêu thương và quan tâm tôi, và cả cơ quan thế quốc gia nữa.

Đối với kết quả sau quá trình điều tra, tôi hoàn toàn chấp nhận các quyết định xử phạt theo luật. Tôi sẽ chấp hành theo quy định của cục thuế, dốc sức để đóng phạt, nộp bù thuế.

Tôi yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, lại bắt kịp với cơ hội tốt của ngành công nghiệp điện ảnh đang bùng nổ, dưới sự hỗ trợ của các tiền bối đi trước và sự yêu mến của khán giả, cùng với những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, nên đã giành được một chút thành tựu nhỏ trong nghệ thuật.

Phạm Băng Băng gửi thư xin lỗi sau scandal trốn thuế: Xin hãy tha thứ cho tôi 1

Là một diễn viên, tôi luôn tự hào vì có thể giới thiệu về văn hóa nước mình trên sân khấu thế giới, hơn nữa cũng không ngại dốc sức làm người tiên phong. Có thể nói rằng, mỗi thành tích mà tôi đạt được, đều không thể tách rời khỏi sự ủng hộ của công chúng và quốc gia. Không có những chính sách đúng đắn của Đảng và nhà nước, không có sự yêu mến của công chúng, thì sẽ không có Phạm Băng Băng.

Ngày hôm nay, tôi vô cùng bất an về những lỗi sai mà mình đã phạm phải. Tôi đã phụ công bồi dưỡng của quốc gia, phụ sự tín nhiệm mà công chúng dành cho tôi, cũng phụ sự yêu mến mà khán giả điện ảnh dành cho tôi. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi các bạn! Xin hãy tha thứ cho tôi!

Tôi tin rằng, trải qua sự việc lần này, tôi sẽ trách nhiệm hơn, quy củ hơn và tuân thủ trật tự hơn. Đồng thời cũng cố gắng mang đến những tác phẩm tốt nhất cho người hâm mộ. Tôi cũng sẽ quản lý nghiêm khắc các công ty của mình, tuân thủ pháp luật, cố gắng trở thành công ty văn hóa đáng tin cậy.

Một lần nữa, tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới những khán giả luôn ủng hộ tôi, những người luôn yêu mến và quan tâm tôi.'

Góp ý cho Tiin