Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng hóa thiếu nữ đôi mươi, nhan sắc 'thách thức thời gian' khiến nhiều người ghen tị

Trong đoạn clip tuyên truyền rửa tay giữa đại dịch Covid-19, 'nữ hoàng thảm đỏ' Phạm Băng Băng khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ.

Bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip tuyên truyền rửa tay phòng chống Covid-19, nữ diễn viên Pham Băng Băng khiến nhiều người thích thú với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Trong clip, nàng ‘Võ Tắc Thiên' diện áo sơ mi form rộng, cùng mái tóc thắt bím buông xả hai bên vô cùng nữ tính. Nhưng nhan sắc ‘lão hóa ngược' thách thức tuổi tác của Phạm Băng Băng mới là điều khiến nhiều người trầm trồ hơn cả.

Phạm Băng Băng hóa thiếu nữ đôi mươi, nhan sắc 'thách thức thời gian' khiến nhiều người ghen tị 0 

Phạm Băng Băng hóa thiếu nữ đôi mươi, nhan sắc 'thách thức thời gian' khiến nhiều người ghen tị 1 

Phạm Băng Băng hóa thiếu nữ đôi mươi, nhan sắc 'thách thức thời gian' khiến nhiều người ghen tị 2 

Cách make up đơn giản khiến nữ diễn viên trẻ hơn rất nhiền so với tuổi thật. Ở tuổi 38, nhiều người nhận xét Phạm Băng Băng trông như cô nữ sinh trung học khi sở hữu làn da trắng sáng, cùng nét đẹp dịu dàng tự nhiên.

Phạm Băng Băng hóa thiếu nữ đôi mươi, nhan sắc 'thách thức thời gian' khiến nhiều người ghen tị 3

Ngoài nhan sắc ngời ngời khiến ai cũng phải ngước nhìn, Phạm Băng Băng còn khiến người xem thích thú bởi động tác rửa tay vô cùng uyển chuyển và điêu luyện. Cách hướng dẫn dễ hiểu kèm biểu cảm đáng yêu của nữ diễn viên trong clip chiếm được nhiều thiện của từ người xem.

Phạm Băng Băng từng quyên góp hàng tỷ đồng để giúp đỡ tâm dịch ở Vũ Hán 

Phạm Băng Băng từng quyên góp hàng tỷ đồng để giúp đỡ tâm dịch ở Vũ Hán

Trước đó, Phạm Băng Băng còn sẵn sàng quyên góp tiền giúp đỡ những người gặp khó khăn, cũng như tích cực tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng. Hành động này của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Góp ý cho Tiin