Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng kinh doanh hãng mặt nạ riêng: 20 phút đã kiếm về 51 tỷ đồng

Đêm qua, nhiều dân mạng phát sốc trước khả năng kinh doanh, giá trị thương mại quá lớn đến từ Phạm Băng Băng khi chỉ trong vòng 20 phút, dòng mặt nạ của thương hiệu cô sáng lập đã vượt qua 110 ngàn hộp. Doanh thu lên đến 15 triệu NDT (51 tỷ đồng).

Một lần nữa, Phạm Băng Băng chứng tỏ sức hút khổng lồ đến từ tên tuổi của mình. Dù trải qua một năm 2018 đầy sóng gió nhưng độ ảnh hưởng và giá trị thương mại của nàng đại hoa không hề giảm sút.

Phạm Băng Băng kinh doanh hãng mặt nạ riêng: 20 phút đã kiếm về 51 tỷ đồng 0

Bằng chứng rõ ràng nhất là những thương hiệu do Phạm Băng Băng làm người đại diện trước đây vẫn tin tưởng hợp tác, đồng hành cùng cô bước qua giai đoạn khó khăn, chứ không hề bỏ rơi hay buộc đền hợp đồng. Bên cạnh đó, doanh thu từ thương hiệu mỹ phẩm do nữ diễn viên sáng lập đã đem về số tiền không nhỏ đổ vào túi của cô nàng.

Phạm Băng Băng kinh doanh hãng mặt nạ riêng: 20 phút đã kiếm về 51 tỷ đồng 1

Đêm hôm qua (23.10), Phạm Băng Băng hợp tác cùng với bạn gái cũ của thiếu gia Vương Tư Thông chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da và giới thiệu về sản phẩm mặt nạ mới của mình.

Phạm Băng Băng kinh doanh hãng mặt nạ riêng: 20 phút đã kiếm về 51 tỷ đồng 2

Phạm Băng Băng kinh doanh hãng mặt nạ riêng: 20 phút đã kiếm về 51 tỷ đồng 3

Phạm Băng Băng kinh doanh hãng mặt nạ riêng: 20 phút đã kiếm về 51 tỷ đồng 4

Điều khiến mọi người bất ngờ là chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi (20 phút), tổng lượng tiêu thụ của sản phẩm đã vượt qua 110 ngàn hộp. Số lượng hàng trong kho không còn đủ để cung cấp người tiêu dùng, nhiều người hâm mộ lẫn cư dân mạng than trời vì không thể nhanh tay tranh kịp. Doanh thu nhẹ nhàng vượt mốc 10 triệu NDT, và đạt con số 15 triệu NDT (51 tỷ đồng) chỉ trong một đêm 20 phút ngắn ngủi.

Phạm Băng Băng kinh doanh hãng mặt nạ riêng: 20 phút đã kiếm về 51 tỷ đồng 5

Phạm Băng Băng kinh doanh hãng mặt nạ riêng: 20 phút đã kiếm về 51 tỷ đồng 6

Không thể thừa nhận rằng, giá trị thương mại của Phạm Băng Băng trước giờ vẫn không hề thay đổi, tốc độ mang hàng khiến người nghe phải kinh ngạc. Được biết, để có thể thành lập thương hiệu làm đẹp riêng của mình, Phạm Băng Băng đã phải dành thời gian nghiên cứu, ấp ủ từ 3-4 năm chuẩn bị. Mỗi khi ra sản phẩm mới, cô đều tự tay thử nghiệm 3 tháng không ngừng điều chỉnh, thay đổi để thành phẩm hoàn hảo hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi