Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng lần đầu 'xuất hiện' vào ngày sinh nhật tuổi 37, Lý Thần vẫn chưa thấy chúc mừng

Phải chăng đây là động thái cho biết người đẹp vẫn bình an vô sự?

Có lẽ sinh nhật tuổi 37 là ngày mà Phạm Băng Băng không muốn nhớ đến nhất trong cuộc đời mình. Nếu ngày này năm ngoái cô được giải Ảnh hậu, được bạn trai cầu hôn thì ngày này năm nay cô đã mất tích trong làng giải trí hơn 100 ngày rồi.

Thậm chí, bạn trai Lý Thần cùng nhiều chị em thân thiết khác như Dương Mịch, Đường Yên,... cũng không ra mặt chúc mừng sinh nhật người đẹp ngoài đạo diễn Lý Ngọc.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra, Lý Thần và Phạm Băng Băng đồng thời cùng xuất hiện trên mạng xã hội weibo. Bởi vì Phạm Băng Băng đăng nhập vào tài khoản của mình nên chức năng 'chúc mừng sinh nhật' trên mạng xã hội được khởi động và có bài đăng chúc mừng. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng 'thủ tiêu' bài đăng tự động này.

Lý Thần - Phạm Băng Băng đồng thời xuất hiện trên mạng xã hội weibo vào ngày hôm nay 16/9.

Lý Thần - Phạm Băng Băng đồng thời xuất hiện trên mạng xã hội weibo vào ngày hôm nay 16/9.

Tính năng 'chúc mừng sinh nhật' tự động cập nhật, tuy nhiên đã bị Phạm Băng Băng xóa đi sau đó ít phút.

Tính năng 'chúc mừng sinh nhật' tự động cập nhật, tuy nhiên đã bị Phạm Băng Băng xóa đi sau đó ít phút.

Song người hâm mộ vẫn không hề thấy tung tích bài đăng chúc mừng sinh nhật Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng ở đâu.

Dẫu vậy đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho thấy Phạm Băng Băng vẫn bình an vô sự ở tuổi 37. Có lẽ sóng gió sắp qua đi với nữ hoàng giải trí.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi