Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng lặng lẽ gửi lời chúc mừng sinh nhật Lý Thần, tình yêu vẫn ngọt ngào sau bao sóng gió

Hôm nay ngày 24 tháng 11 là sinh nhật tuổi 40 của Lý Thần, Phạm Băng Băng đăng bức hình khi Lý Thần còn nhỏ trong danh sách bạn bè của Weixin kèm theo lời chúc mừng dành cho chồng sắp cưới.

Mới đây, theo tờ Sina, Phạm Băng Băng đã lặng lẽ chúc mừng sinh nhật Lý Thần trên Weixin dưới chế độ dành cho bạn bè. Cô đăng tải hình ảnh hồi nhỏ của Lý Thần kèm lời chúc: 'Nhân gian đáng giá, sinh nhật vui vẻ”.

Ngay sau đó, Lý Thần nhanh chóng rep lại: 'Nhân gian đáng giá'.

Không phô trương tình cảm cũng không thanh minh gì nhưng chỉ những động thái này cũng đủ chứng minh tình cảm của cả hai vẫn ngọt ngào.

Phạm Băng Băng lặng lẽ gửi lời chúc mừng sinh nhật Lý Thần, tình yêu vẫn ngọt ngào sau bao sóng gió 0

Phạm Băng Băng lặng lẽ gửi lời chúc mừng sinh nhật Lý Thần, tình yêu vẫn ngọt ngào sau bao sóng gió 1

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng lần đầu thừa nhận chuyện trốn thuế. Cô chia sẻ trên trang cá nhân bức tâm thư khá dài xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ thực hiện nghiêm chỉnh trước pháp luật. Lý Thần cũng nhanh chóng share lại bài viết để cổ vũ bạn gái.

Mặc dù vậy, có nhiều tin đồn cho hay cả hai đã chia tay. Trước những thông tin này, Lý Thần và Phạm Băng Băng đều lựa chọn im lặng một cách hoàn toàn. Cả hai quyết định kín đáo chia sẻ tình cảm cho nhau tránh giai đoạn nhạy cảm này. Hành động của Lý Thần và Phạm Băng Băng nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Đi qua sóng gió mà vẫn bên cạnh nhau đó mới là chân tình.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi