Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng mời thầy cúng 21 tuổi về làm lễ vào ngày bị bắt?

Những thông tin liên quan đến Phạm Băng Băng vẫn luôn là đề tài nóng được dư luận đặc biệt quan tâm.

Ngày hôm qua, bản án thích đáng dành cho hành vi trốn thuế của Phạm Băng Băng đã được công bố. Theo đó người đẹp phải nộp phạt số tiền lên đến 130 triệu USD (khoảng 3000 tỷ đồng).

Trên trang cá nhân của mình, nữ hoàng giải trí cũng cập nhập trạng thái đầu tiên của mình sau 3 tháng mất tích. Thông qua trang cá nhân, Phạm Băng Băng gửi lời xin lỗi tới công chúng, tới những người đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua. Phạm Băng Băng nhấn mạnh mình sẽ dốc sức để khắc phục mọi khó khăn.

Mới đây nhất, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ một bài đăng miêu tả lại toàn bộ tình tiết trong ngày Phạm Băng Băng bị bắt hồi đầu tháng 6 vừa qua.

Bài đăng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Bài đăng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Theo bài đăng này, Phạm Băng Băng bị bắt tại tầng 20 của trung tâm thương mại Deji Plaza tại thành phố Nam Kinh. 

Nguồn tin cho biết, ngày hôm đó, ông chủ của Deji Plaza là Ngô Thiết Quân đã mời thầy cúng 21 tuổi, người Hà Bắc (Trung Quốc) tên Thẩm Ái Hử đến để làm lễ vì Phạm Băng Băng mấy ngày này luôn có cảm giác bất an trong lòng. Vị thầy cúng này tuy tuổi còn trẻ nhưng được nhiều người cho rằng 'rất có tiếng trong nghề'. Được biết, Phạm Băng Băng đã mất 2 triệu NDT (khoảng 6,7 tỷ đồng) để chi trả cho thầy cúng này.

Deji Plaza

Deji Plaza

Song, khi lễ cúng chưa kịp diễn ra thì cảnh sát đã ập tới để 'tóm gọn' cô nàng. Nguồn tin này cho hay, vụ truy bắt Phạm Băng Băng do công an thành phố Bắc kinh chỉ đạo, công an thành phố Nam Kinh hỗ trợ và được tiến hành hết sức nhanh gọn, bí mật.

Tuy nhiên chỉ những lãnh đạo cấp cao của công an thành phố Nam Kinh mới biết đích danh thông tin người bị bắt, cho nên nhiều công an Nam Kinh tham gia ngày hôm đó cũng không biết người mình bắt chính là Phạm Băng Băng. Để tránh bị lộ, Phạm Băng Băng bị trùm đầu, đưa thẳng xuống tầng hầm giữ xe của tòa nhà, sau đó di chuyển thẳng về Bắc Kinh. Thầy cúng Thẩm Ái Hử cùng ông chủ Ngô Thiết Quân cũng bị dẫn đi.

Phạm Băng Băng bị bắt ở Nam Kinh và được dẫn giải về Bắc Kinh

Phạm Băng Băng bị bắt ở Nam Kinh và được dẫn giải về Bắc Kinh

Nguồn tin cũng cho hay, để đảm bảo bí mật, tất cả các băng ghi hình an ninh của tòa nhà trong ngày Phạm Băng Băng bị bắt đã được xóa sạch.

Tờ Ettoday của Đài Loan cho biết, chủ nhân của tài khoản này là một một phóng viên của báo Quan sát Kinh tế Thượng Hải. Tuy vẫn chưa rõ thực hư của bài đăng này, song nó cũng thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi