Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng mua hết 140 triệu tiền mỹ phẩm chỉ sau một buổi tối

'Nữ hoàng giải trí' mải mê chọn mỹ phẩm và tiêu hết 40 ngàn tệ (tương đương 140 triệu đồng) chỉ trong một buổi mua sắm.

Mới đây, Phạm Băng Băng vừa có chuyến du lịch ngắn ngày tại Nhật Bản. 'Nữ hoàng giải trí' đã hào hứng chia sẻ với fan rằng đã lâu lắm rồi mới có khoảng thời gian thư giãn được làm những việc mình thích. Người đẹp còn sung sướng khoe mình đã được ăn rất nhiều món ngon và mua sắm thả ga.

Phạm Băng Băng xinh đẹp tại Nhật Bản  

Phạm Băng Băng xinh đẹp tại Nhật Bản 

Bằng chứng cho việc 'thả ga' đó chính là 'mỹ nhân xứTrung' đã rinh về hóa đơn 40 ngàn tệ (tương đương với 140 triệu đồng) chỉ để mua mỹ phẩm.

Phạm Băng Băng mua hết 140 triệu tiền mỹ phẩm chỉ sau một buổi tối 1 

Phạm Băng Băng mua hết 140 triệu tiền mỹ phẩm chỉ sau một buổi tối 2 

Trước đó, một netizen đã vô tình bắt gặp Phạm Băng Băng tại một trung tâm mua sắm nhỏ ở Nhật Bản. Lúc này cô nàng đang lượn lờ trong cửa hàng mỹ phẩm và thích thú không rời mắt. Tất nhiên, với số cát-xê khủng thì chuyện nữ hoàng họ Phạm vung tay chi ngay 140 triệu để làm đẹp là điều dễ hiểu.

Phạm Băng Băng bị bắt gặp tại một khu mua sắm nhỏ. 

Phạm Băng Băng bị bắt gặp tại một khu mua sắm nhỏ.

Hơn nữa Phạm Băng Băng cũng thật sự đã có những phút giây thoải mái cùng bàn bè tại Nhật Bản. Bằng chứng là cô đã đăng tải một loạt ảnh của mình cùng bạn bè rất vui vẻ. 

Phạm Băng Băng mua hết 140 triệu tiền mỹ phẩm chỉ sau một buổi tối 4 

Phạm Băng Băng mua hết 140 triệu tiền mỹ phẩm chỉ sau một buổi tối 5 

Ảnh minh họa 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi