Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng thắng kiện kẻ tung tin đồn Phạm Thừa Thừa là con riêng

Người tung tin đồn phải nộp phạt hơn 200 triệu đồng và đăng lời xin lỗi lên trang cá nhân 15 ngày liên tiếp.

Thời gian gần đây, truyền thông Hoa ngữ rầm rộ đăng tải thông tin, Phạm Băng Băng đã chính thức thắng kiện kẻ tung tin đồn Phạm Thừa Thừa là con riêng của cô. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của nữ diễn viên và em trai mình.

Cụ thể, hôm 9/4, tòa án nhân dân trung cấp số 1 Bắc Kinh trong phiên tòa nhị thẩm xét xử vụ việc, Phạm Băng Băng tố cáo chủ nhân của trang weibo có tên Tần Lĩnh Nhị Nguyệt (tên thật Trần Vĩnh Bằng) đã xúc phạm danh dự của cô và em trai.

Phạm Thừa Thừa thường xuyên bị đồn là con riêng của Phạm Băng Băng 

Phạm Thừa Thừa thường xuyên bị đồn là con riêng của Phạm Băng Băng

Trong đơn của Phạm Băng Băng, trong 3 ngày từ 14/3 đến 16/3, Trần Vĩnh Bằng liên tiếp đăng tải các thông tin nói rằng Phạm Thừa Thừa là con riêng của nữ diễn viên. Điều này đã gây tổn hại nghiệm trọng về tinh thần của cô và em trai.

Sau khi xét xử, tòa án Bắc Kinh đã tuyên bố Phạm Băng Băng thắng kiện và Trần Vĩnh Bằng sẽ phải bồi thường thiệt hại cho Phạm Băng Băng và em trai. Nếu tái phạm, Trần Vĩnh Bằng sẽ bị xử phạt nghiêm trọng hơn.

Phạm Băng Băng thắng kiện kẻ tung tin đồn Phạm Thừa Thừa là con riêng 1 

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên tin đồn Phạm Thừa Thừa là con trai của Phạm Băng Băng bị đưa lên mạng. Trước đó, nữ diễn viên thường không để tâm hoặc khéo léo đáp trả khi bị hỏi trực tiếp. Tuy nhiên, sự việc của Trần Vĩnh Bằng lần này được cho là giọt nước tràn ly. Thêm vào đó, Phạm Thừa Thừa cũng đã bước chân vào làng giải trí và Phạm Băng Băng quyết định giải quyết để em trai yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp.

Hành động này của Phạm Băng Băng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sỹ và người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi