Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng thẳng tay đáp trả những tin đồn  thua bạc, trốn thuế và bỏ quốc tịch Trung Quốc?

Có thể thấy hành động đáp trả này của Phạm Băng Băng khá thẳng thắn. Quả thực nữ hoàng giải trí Hoa ngữ nên có hành động như vậy để bảo vệ hình ảnh của mình.

Gần đây, Phạm Băng Băng liên tục gặp những rắc rối không đáng có gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của mình vì một loạt những tin đồn thất thiệt. Đầu tiên, nữ hoàng giải trí Hoa ngữ dính phải tin đồn trốn thuế phải ở tù 3 năm, sau đó là tin đồn thua bạc tỷ tại Mỹ, rồi lộ ảnh con riêng, từ bỏ quốc tịch Trung Quốc,.... Loạt vụ việc đình đám khiến tên tuổi và hình ảnh của nữ hoàng giải trí Hoa ngữ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Sau tất cả những lùm xùm không đáng có đó, mới đây, Phạm Băng Băng đã có động thái đáp trả thẳng tay những kẻ đưa cô vào 'tròng' vô căn cứ ấy.

Phạm Băng Băng đã giao cho bên luật sư giải quyết những tin đồn vô căn cứ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô, 

Phạm Băng Băng đã giao cho bên luật sư giải quyết những tin đồn vô căn cứ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô,

Đại diện phía Phạm Băng Băng vừa ra thông cáo mới nhất ủy quyền cho bên luật sư yêu cầu làm rõ những vụ việc trên:

'Vụ việc công khai xúc phạm, bôi nhọ nghệ sĩ Phạm Băng Băng (với nội dung bịa đặt Phạm Thừa Thừa là con riêng của cô), blogger Trần Vĩnh Bằng bị tòa án Bắc Kinh chính thức tuyên phạt về việc bịa đặt, bôi nhọ danh dự Phạm Băng Băng, tòa yêu cầu Trần Vĩnh Băng phải công khai xin lỗi Phạm Băng Băng trong 15 ngày liên tục trên mạng xã hội Weibo và bồi thường 62.500 NDT (khoảng 220 triệu đồng). Đến ngày 19/06/2018, Trần Vĩnh Bằng vẫn chưa thực hiện án phạt đề ra, luật sư đại diện của Phạm Băng Băng nộp văn bản quyết định cưỡng chế việc chấp hành của bị cáo lên tòa. 

Nếu như bị cáo vẫn từ chối không thực hiện, luật sư Phạm Băng Băng sẽ yêu cầu tòa án đưa bị cáo xếp vào danh sách những người không tuân thủ án phạt, những việc như mua sắm, hoạt động tín dụng, xuất cảnh của bị cáo sẽ bị pháp luật hạn chế nghiêm ngặt cho đến khi bị cáo hoàn thành đầy đủ án phạt của tòa.

Phạm Băng Băng thẳng tay đáp trả những tin đồn  thua bạc, trốn thuế và bỏ quốc tịch Trung Quốc? 1 

Dù nhiều lần làm sáng tỏ, nhiều lần thắng kiện, nhưng vẫn có những bộ phận truyền thông cùng một số netizen tiếp tục lan truyền tin đồn em trai Phạm Thừa Thừa là con riêng Phạm Băng Băng, Phạm Băng Băng có mối quan hệ trai gái bất chính, những thông tin bịa đặt lan truyền trong thời gian vừa qua như: Phạm Băng Băng sử dụng hợp đồng 'âm dương', trốn thuế, Phạm Băng Băng dùng 270 triệu NDT đặt cọc mua đất tại Thượng Hải rộng 1117m vuông, đến nước Mỹ dùng xe Rolls-Royce, Cadillac hộ tống đến sòng bạc, bỏ ra 1,5 tỷ đô để đánh bạc trong đó thua tới 12 triệu USD (280 tỷ đồng), bỏ quốc tịch Trung Quốc đem 6,78 tỷ NDT (24 ngàn tỷ đồng) tiền tiết kiệm chuyển đến nước Mỹ, trốn đến Mỹ để làm đám cưới, trốn đi Nhật Bản cùng với 12 triệu NDT,...

Tất cả những tin đồn thất thiệt trên đã ảnh hưởng, xâm phạm nghiêm trọng tới Phạm Băng Băng, đây đều là những thông tin bịa đặt, sai sự thật. Công ty luật sư được Phạm Băng Băng ủy quyền sẽ phối hợp với Weibo tìm ra thông tin đích danh những kẻ đưa những thông tin thất thiệt này ra trước pháp luật!'.

Giúp Tiin sửa lỗi