#Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng và Lý Thần thực sự đã chia tay nhau?

Dòng trạng thái được cho là của Phạm Băng Băng đang thu hút sự quan tâm chú ý của cư dân mạng.

03/10/2018 19:20

Sáng 3/10, sau hơn 3 tháng mất tích, Phạm Băng Băng cuối cùng cũng xuất hiện trên mạng xã hội với bài đăng gửi lời xin lỗi tới công chúng sau án phạt hơn 2800 tỷ vì trốn thuế của mình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại những người được cho là thân cận nhất của Phạm Băng Băng và Lý Thần và Phạm Thừa Thừa vẫn chưa có động thái gì về lời xin lỗi của cô nàng.

Mới đây nhất, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh được cho là ảnh chụp màn hình trang cá nhân weixin (một app chat của Trung Quốc) của Phạm Băng Băng. Theo đó, 2 bài đăng mới nhất của nữ hoàng giải trí là ngày 31/8 và 27/9.

Ảnh chụp màn hình được cho là trang cá nhân weixin của Phạm Băng Băng

Ảnh chụp màn hình được cho là trang cá nhân weixin của Phạm Băng Băng

Điều đáng chú ý là, ngày 27/9, Phạm Băng Băng đã cập nhập dòng trạng thái: 'Một mình cũng tốt mà'. Chính điều này đã khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn Lý Thần đã bỏ rơi Phạm Băng Băng trong thời gian cô vướng phải vòng lao lý.

Trước đó, trong khoảng thời gian Phạm Băng Băng 'bặt vô âm tín' vì scandal trốn thuế, Lý Thần chưa từng một lần chính thức ra mặt nói đỡ cho bạn gái nửa câu. Nhiều tin đồn cặp đôi đã tan vỡ bắt đầu dấy lên khi Lý Thần không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng, không chúc mừng sinh nhật bạn gái cũng bắt đầu rộ lên.

Phạm Băng Băng và Lý Thần thực sự đã chia tay nhau? 1

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng chỉ ra, dù Lý Thần chưa từng ra mặt ủng hộ Phạm Băng Băng, nhưng anh đều thông qua các người bạn của mình để biểu thị hai người chưa từng rạn nứt. Điển hình là một nhà thiết kế thân thiết của Phạm Băng Băng đã tiết lộ, vào ngày sinh nhật Phạm gia, Lý Thần đã đăng tải trạng thái 'Chúc mừng sinh nhật' vào khung giờ mang ý nghĩa 'Anh yêu em' trên trang weixin cá nhân.

Ngày 27/9 gần đây, một NSX là bạn của cặp đôi cũng đăng tải bài viết cho biết Lý Thần gọi điện cho anh để cập nhật tình hình, biểu thị mọi chuyện vẫn rất ổn.

Nhiều nguồn tin cho biết, Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng đang chờ thời cơ để công bố tin kết hôn của cả hai.

===> Xem thêm: Phạm Băng Băng gửi thư xin lỗi sau scandal trốn thuế: Xin hãy tha thứ cho tôi

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều