Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng vẫn xuất hiện trong bom tấn 'Air Strike' hậu scandal

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đang dần trở lại showbiz.

Thời gian vừa qua, có nhiều thông tin cho rằng Phạm Băng Băng sẽ bị gạch tên khỏi các dự án phim lớn vì scandal trốn thuế, trong đó có Air Strike (tên gọi khác: Unbreakable Spirit, Big Bombing).

Theo thông tin mới nhất, Air Strike sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ vào thời gian tới. Trong đoạn trailer dài khoảng 2,5 phút được tung ra trước đó, hình ảnh Phạm Băng Băng vẫn xuất hiện. Thậm chí, Phạm Băng Băng còn được giới thiệu là 1 trong 4 diễn viên chính của bộ phim.
 

Trailer Air Strike

Được biết, Air Strike sẽ không ra mắt ở Trung Quốc vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, phim có thể được chiếu trên nền tảng online vào ngày 26/10 tới.

Phạm Băng Băng vẫn sẽ xuất hiện trong bom tấn Air Strike.

Phạm Băng Băng vẫn sẽ xuất hiện trong bom tấn Air Strike.
Giúp Tiin sửa lỗi