Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp sau thời gian dài 'mất tích' vì scandal trốn thuế

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đây chỉ là loạt ảnh cũ của cô nàng.

Kể từ cuối tháng 5, sau khi Thôi Vĩnh Nguyên hé lộ mức cát-xê khủng của Phạm Băng Băng đến nay, cô dường như 'mất tích' trước dư luận. Kể cả loạt scandal chấn động sau đó là trốn thuế và bị bắt thì vẫn không thấy bóng dáng Phạm Băng Băng đâu. Ngay cả công ty quản lý phía nữ diễn viên cũng không lên tiếng gì về những thông tin thất thiệt này.

Mới đây, một blogger thạo tin bất ngờ tung loạt ảnh của Phạm Băng Băng ở sân bay cùng dòng trạng thái: 'Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lộ diện, tinh thần vẫn ổn, dường như không có chuyện gì xảy ra'.

Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp sau thời gian dài 'mất tích' vì scandal trốn thuế 0

Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp sau thời gian dài 'mất tích' vì scandal trốn thuế 1

Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp sau thời gian dài 'mất tích' vì scandal trốn thuế 2

Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp sau thời gian dài 'mất tích' vì scandal trốn thuế 3

Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp sau thời gian dài 'mất tích' vì scandal trốn thuế 4

Qua loạt ảnh được chia sẻ, Phạm Băng Băng diện váy ngắn, đeo kính mắt thời trang, đầu đội mũ lưỡi trai. Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía công chúng. Tuy nhiên, không ít người đặt nghi ngờ về tính xác thực của loạt ảnh này.

Cách đây ít hôm, bạn trai của Phạm Băng Băng - nam diễn viên Lý Thần cũng cho biết: 'Gần đây Phạm Băng Băng có chút chuyện, hiện ở Trung Quốc vẫn ổn, mọi người không phải lo lắng'.

Giúp Tiin sửa lỗi