Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương bị soi lỗi chính tả tiếng Việt cơ bản khi khoe ảnh con trai 'tháo vát việc nhà'

Phạm Hương đã mắc lặp lại lỗi sai này hai lần trong một câu.

Từ khi công khai việc sinh con đầu lòng, trên trang cá nhân, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh cậu bé. Mới đây, cô nàng tiếp tục đăng tải loạt ảnh con trai Maximus trên trang cá nhân. Mặc dù mới hơn 1 tuổi nhưng bé Maximus tỏ ra thích thú với công việc nhà. 

Maximus tỏ vẻ hứng thú với việc nhà. 

Maximus tỏ vẻ hứng thú với việc nhà.

Trong loạt ảnh, Maximus cầm chổi quét dọn nhà cửa. Dáng vẻ năng động của quý tử nhà Phạm Hương khiến cư dân mạng thích thú. Thế nhưng, một số cư dân mạng đã 'soi' ra điều bất thường trong bài đăng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Cụ thể, cô viết: 'Thấy mẹ quyét nhà rồi hôm nay tự cầm chổi đi quyét nhà cho mẹ nữa'. Phạm Hương đã sai chính tả: từ 'quét' trở thành 'quyét'. Và cô đã mắc lặp lại lỗi sai này hai lần trong một câu.

Phạm Hương bị soi lỗi chính tả tiếng Việt cơ bản khi khoe ảnh con trai 'tháo vát việc nhà' 1 

Trước đó, Phạm Hương cũng nhiều lần bị dân mạng bắt lỗi khi sai chính tả tiếng Anh. Khán giả từng hâm mộ nàng Hậu với những màn thể hiện hoàn hảo ở cuộc thi Miss Universe nhưng khi cô 'thể hiện' trình tiếng Anh, mọi người lại cảm thấy khó mà thông cảm được bởi đó là lỗi sai cơ bản. 

Cách đây không lâu, Phạm Hương còn bị cộng đồng mạng 'tố' đạo văn của nghệ sĩ nước ngoài trong tâm thư cô viết cho con trai. Những lời ngọt ngào, tình cảm cô copy toàn bộ câu nói của Candices Swanepoel. Khi sự việc này xôn xao trên các diễn đàn thì Hoa hậu cũng nhanh chóng xoá đi.

Phạm Hương và con trai. 

Phạm Hương và con trai.
Giúp Tiin sửa lỗi