Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương để tóc mới, đến Huyền Baby cũng phải thốt lên khen ngợi

Với mái bằng và lọn tóc xoăn, nhìn Phạm Hương trông trẻ trung và khác lạ hơn hẳn thường thấy.

Từ lâu, Phạm Hương đã được người hâm mộ coi là biểu tượng cho nhan sắc quý phái và đằm thắm. Từ gu thời trang, cách trang điểm và mái tóc của nàng hoa hậu đều trở thành trend của giới trẻ. Phạm Hương còn từng đạt giải 'Mái tóc đẹp nhất năm' của một giải thưởng có uy tín, cho thấy gu thời trang của cô có sức ảnh hưởng đối với công chúng.

Những bộ trang phục siêu sang, màu môi đỏ đậm quyến rũ và mái tóc chẻ ngôi dài lúc xoăn, lúc thẳng từ lâu đã trở thành 'thương hiệu' của riêng Phạm Hương. Tuy nhiên mới đây, nàng hậu đăng tải một tấm hình với phong cách hoàn toàn mới khiến người hâm mộ thích thú.

Phạm Hương nhận được nhiều lời khen của công chúng với phong cách lạ lẫm.

Phạm Hương nhận được nhiều lời khen của công chúng với phong cách lạ lẫm.

Trên Instagram cá nhân của mình, Phạm Hương đăng tải một tấm hình được cho là trong hậu trường của một buổi photoshoot. Nàng hậu diện váy cúp ngực ngắn, đi bốt cao cổ trẻ trung, trang điểm tông đồng đậm mới lạ khác hẳn thường thấy. Đáng chú ý hơn, mái tóc cũ của Phạm Hương biến mất, thay vào đó là mái bằng, tóc gợn xoăn. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fan.

Huyền Baby cũng không tiếc lời khen với kiểu tóc mới của Phạm Hương.

Huyền Baby cũng không tiếc lời khen với kiểu tóc mới của Phạm Hương.

Nhiều ý kiến cho rằng, với mái tóc mới này, Phạm Hương trông tây hơn hẳn. Nàng hoa hậu vừa có nét của Taylor Swift lại vừa giống chủ nhân hit 'Havana' - Camila Cabello. Thậm chí ngay cả bà mẹ đình đám Huyền Baby cũng vào khen ngợi kiểu tóc vừa lạ vừa đẹp của Phạm Hương. 

Giúp Tiin sửa lỗi