Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Phía Phạm Hương lên tiếng về tin đồn thi Hoa hậu Trái đất 2017

Thông tin Phạm Hương sẽ đi thi Hoa hậu Trái đất 2017 đang khiến dư luận xôn xao, tuy nhiên người đẹp vẫn chưa có câu trả lời chính xác về việc này.

Mới đây, Sash Factor - website sắc đẹp quốc tế đã chia sẻ trên trang fanpage bài viết về việc ủng hộ đại diện Việt Nam - Phạm Hương tham dự cuộc thi Miss Earth 2017. Bài viết ngay lập tức đã được chia sẻ rộng rãi và tạo nên một làn sóng ủng hộ người đẹp tiếp tục tham gia một đấu trường quốc tế khác để có thể tỏa sáng 1 lần nữa như quãng thời gian thi Miss Universe.

 

Trang Sash Factor thực hiện bài viết về việc Phạm Hương đi thi Hoa hậu trái đất 2017

Dù đây chỉ là quan điểm riêng của Sash Factor chứ không phải thông tin chính thức, nhưng trước đó, giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam cũng đăng tải hình ảnh của Phạm Hương cùng chia sẻ muốn mời người đẹp tham gia một cuộc thi nhan sắc, nên càng khiến nhiều người tò mò, đặt ra câu hỏi liệu Phạm Hương có đi thi thật không?

Trước vấn đề này, đại diện truyền thông của Phạm Hương không phủ nhận cũng không khẳng định, vị này chia sẻ: 'Việc này rõ ràng là Sash Factor nói mong muốn thôi, rồi phân tích nếu Hương thi sẽ thế nào, chứ đâu phải thông tin chính thức. Năm nào bên đó cũng có bài riêng cho những nhan sắc được đánh giá cao trên đấu trường quốc tế. Có điều đánh giá cao một đại diện Việt Nam thì hiếm nên mới có sự hiểu nhầm này. Dù sao cũng cảm ơn Sash Factor đã ưi ái cho Hương'. 

Người này cũng cho biết không bình luận gì thêm về sự việc. Phạm Hương đang là đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam nên việc đăng kí thi Miss Earth 2017 ở thời điểm hiện tại là không khả thi.

Giúp Tiin sửa lỗi