Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương lại tiếp tục khoe cuộc sống 'sang chảnh' trên đất Mỹ chỉ với hành động này

Sau khi khoe khéo 2 nhẫn kim cương tiền tỷ, Phạm Hương lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh về căn hộ của mình khiến dân tình 'lác mắt'.

Đầu năm nay, Phạm Hương chính thức thông báo đã đính hôn tuy nhiên danh tính người chồng của cô vẫn được giữ kín. Cùng với đó, cô còn khoe khéo 2 chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ và cho rằng đám cưới của nàng Hậu sẽ không còn xa. 

Phạm Hương lại tiếp tục khoe cuộc sống 'sang chảnh' trên đất Mỹ chỉ với hành động này 0 

Hai chiếc nhẫn kim cương bạc tỷ của Phạm Hương  

Hai chiếc nhẫn kim cương bạc tỷ của Phạm Hương 

Mới đây, người đẹp gốc Hải Phòng lại tiếp tục chứng minh cho công chúng thấy một cuộc sống 'trong mơ' của mình khi chuyển đến Mỹ sinh sống. Trên Instagram Story cá nhân, cô đăng tải hình ảnh bộ sưu tập túi với hơn 10 chiếc túi mang thương hiệu đắt đỏ bậc nhất thế giới, có giá lên đến cả tỷ đồng. 

Bộ sưu tập túi đắt đỏ của người đẹp  

Bộ sưu tập túi đắt đỏ của người đẹp 

Tiếp đó, Phạm Hương còn chia sẻ căn nhà cô mới tậu sau hơn 1 năm sinh sống tại Mỹ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Dù phong cách trang trí ngôi nhà khá đơn giản với tông màu hồng chủ đạo, nhưng vẫn thể hiện được sự hoành tráng, sang chảnh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. 

Phạm Hương lại tiếp tục khoe cuộc sống 'sang chảnh' trên đất Mỹ chỉ với hành động này 3 

Trước đó, người đẹp cũng chia sẻ không gian phòng ngủ và nhà bếp rộng rãi khiến cư dân mạng có thể hình dung ra mức độ to và đắt đỏ của ngôi nhà. 

Căn nhà đáng mơ ước của Phạm Hương ở Mỹ 

Căn nhà đáng mơ ước của Phạm Hương ở Mỹ

Năm 2018, Phạm Hương bất ngờ mất tích trong hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ của showbiz Việt. Thời điểm đó, cô tuyên bố sang Mỹ định cư để chữa bệnh nhưng nhiều ý kiến cho rằng Phạm Hương đã sang Mỹ để sinh con cho 'đại gia'. Mặc mọi lời đồn đoán, nàng Hậu vẫn chăm chỉ khoe cuộc sống sang chảnh đồng thời tuyên bố đầu quân vào công ty đào tạo người mẫu danh tiếng thế giới. 

Phạm Hương lại tiếp tục khoe cuộc sống 'sang chảnh' trên đất Mỹ chỉ với hành động này 5 

Cuộc sống sang chảnh của người đẹp gốc Hải Phòng 

Cuộc sống sang chảnh của người đẹp gốc Hải Phòng
Giúp Tiin sửa lỗi