Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương ngọt ngào nữ tính, khoe chân dài miên man

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với vai trò khách mời đặc biệt lại một lần nữa gây chú ý bởi vẻ đẹp gây thương nhớ khi xuất hiện tại sự kiện.

Phạm Hương ngọt ngào nữ tính, khoe chân dài miên man 0

Phạm Hương chọn bộ trang phục màu hồng nhạt không cầu kỳ nhưng vẫn đầy nữ tính của NTK Lê Thanh Hòa khi góp mặt tại 1 sự kiện ở trung tâm quận 1, TP HCM.

Phạm Hương ngọt ngào nữ tính, khoe chân dài miên man 1

Hoa hậu khoe khéo đôi chân dài miên man, thẳng tắp và luôn nở nụ cười nồng nhiệt với các khách mời có mặt tại chương trình. 

Phạm Hương ngọt ngào nữ tính, khoe chân dài miên man 2

Được đánh giá cao ở gu thẩm mỹ thời trang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn tiết chế trong cách phối hợp trang phục để phù hợp cho từng sự kiện.

Phạm Hương ngọt ngào nữ tính, khoe chân dài miên man 3

Phạm Hương ngọt ngào nữ tính, khoe chân dài miên man 4

Vốn là một trong những nhân vật có tiếng của làng giải trí, Phạm Hương liên tục có mặt trong nhiều chương trình với vai trò khác nhau. Lần nào xuất hiện trước công chúng, Phạm Hương luôn cố gắng để lại những thiện cảm tốt đẹp nhất.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi