Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương ra tận sân bay tiễn Lệ Hằng lên đường thi Miss Universe 2016

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã dành cho Lệ Hằng 1 cái ôm động viên và chúc người đẹp thi tốt tại Miss Universe 2016.

Sáng nay (12/1), á hậu Lệ Hằng xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường tham gia cuộc thi Miss Universe 2016 được tổ chức từ ngày 13/1 đến ngày 30/1 tại thủ đô Manila, Philippines.

Lệ Hằng khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong chiếc váy ren đỏ nổi bật của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, dù gần như thức trắng cả đêm hôm trước để chuẩn bị chu đáo mọi thứ.

Hành lý cô mang theo gồm 12 chiếc vali nặng hơn 200 ký bao gồm các trang phục, vật dụng cá nhân… để phục vụ cho chuỗi hành trình với nhiều hoạt động dày đặc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2016.

Tiễn á hậu Lệ Hằng lên đường có sự tham gia của á hậu Dương Trương Thiên Lý (Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam).

Phạm Hương tình cảm ôm Lệ Hằng và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu hoàn vũ 2016.

3 người đẹp chụp ảnh cùng nhau.

Ngoài ra còn có tham gia đồng hành của lực lượng fan đông đảo của Lệ Hằng, rất đông các fan đến từ rất sớm để chào tạm biệt cô, các bạn mặc áo fanclub, mang băng rôn và chuẩn bị nhiều bó hoa để tặng Lệ Hằng.

Một số bạn chuẩn bị quà tặng như: sách ảnh, clip ghi lại hành trình hoạt động suốt một năm qua, tranh vẽ chân dung…

Lệ Hằng xúc động chia sẻ: 'Tình cảm của tất cả mọi người là động lực và là sức mạnh tinh thần lớn đối với Hằng, Hằng cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương của tất cả mọi người.

Xin được gửi lời cảm ơn đến đơn vị quản lý đã chuẩn bị cho Hằng mọi thứ thật chu đáo, cảm ơn chị Thiên Lý và chị Phạm Hương những ngày qua cũng đã sát cánh cùng Hằng cho hành trình rất nhiều thú vị phía trước.

Cảm ơn các bạn trong fanclub không ngại đường xa cũng đến đây tiễn Hằng, Hằng xin cảm ơn rất nhiều và sẽ cố gắng hết mình tại cuộc thi, hẹn gặp mọi người tại Việt Nam trong một ngày gần nhất'.

Giúp Tiin sửa lỗi