Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương: Phụ nữ không chỉ cần đẹp mà còn phải khỏe

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn thu hút với một hình thể mạnh khỏe, rắn chắc, các đường cong có được từ việc luyện tập đều đặn.

Mới đây, trong dự án cộng đồng Fit is Beautiful (Khỏe là Đẹp), Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ quan điểm cá nhân về định nghĩa mới về vẻ đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại. Ở đó, họ không chỉ sở hữu vẻ đẹp trời cho mà còn có vẻ ngoài khỏe mạnh, căng tràn sức sống do luyện tập thể dục thể thao mang lại.

Phạm Hương với thân hình rắn chắc, căng tràn sức sống

Cô hoa hậu quốc dân cho rằng, bản thân thuộc tuýp phụ nữ hiện đại với sự tích cực trong công việc, văn minh giao tiếp và lành mạnh trong lối sống. 'Tôi không chỉ hướng tới vẻ đẹp đơn thuần mà quan trọng là sự dẻo dai, sự khỏe khoắn, nét tươi mới và những đường nét trên cơ thể', Phạm Hương đưa ra quan điểm.

 

Phạm Hương là minh chứng cho vẻ đẹp hiện đại

Là người tiên phong, Phạm Hương cũng là minh chứng mạnh mẽ cho vẻ đẹp hiện đại. Bởi theo hoa hậu, nhan sắc được công chúng hướng tới hiện nay đã khác so với quá khứ. 'Trong quá khứ có thể công chúng sẽ chú trọng một cô hoa hậu mảnh mai, duyên dáng với khuôn mặt đậm chất Á Đông, chất Việt Nam. Nhưng trong tương lai gần, phần lớn công chúng sẽ định hình lại hình ảnh một cô hoa hậu hiện đại sẽ như thế nào, khuôn mặt và nụ cười ra sao.

Ngày trước, công chúng chê tôi vai ngang quá, lớn quá không phù hợp hình ảnh chuẩn nét một cô hoa hậu Việt Nam. Nhưng tôi luôn nghĩ, sự khác biệt trên cơ thể đã tạo ra điểm để công chúng nhớ tới. Chỉ khi nhận ra cơ thể mình có sự khác biệt, họ yêu cơ thể của mình thì họ mới xứng đáng là người tiên phong'.

Bởi suy nghĩ như vậy mà host của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi ra đường sẽ không ngắm một cô gái có nước da sáng, trắng hay trông khuôn mặt ra sao, cô quan tâm đến đường nét trên cơ thể, sự khỏe mạnh được thể hiện ra bên ngoài.


 

Phạm Hương quan tâm đến đường nét trên cơ thể và sự khỏe mạnh hơn là nước da trắng

Phạm Hương của hiện tại và quá khứ cũng khác nhau. Một Phạm Hương đơn giản, yếu đuối đã lùi vào quá khứ. Cô hoa hậu của hiện tại là mạnh mẽ hơn rất nhiều, quyết đoán hơn. Một phần có được nhờ sự luyện tập. 'Ở hiện tại, mọi người có thể thấy Phạm Hương, ngay từ bước đi, dáng ngồi, thần thái đều thể hiện được ý thức từng đường nét trên cơ thể của tôi đang đẹp. Và tôi yêu cái đẹp đó. Nó giúp tôi tự tin hơn'.

 

Luyện tập giúp phụ nữ khỏe và đẹp hơn

Bên cạnh vẻ đẹp khỏe mạnh, việc luyện tập còn giúp phụ nữ giải quyết nhiều vấn đề sâu thẳm trong suy nghĩ. Nhất là những người gặp áp lực trong cuộc sống, bận rộn thì vai trò của luyện tập còn có giá trị hơn.

Cô nhấn mạnh: 'Phụ nữ hiện đại hoàn toàn có thể gánh vác được nhiều vị trí, nhiều lĩnh vực, nhiều vai trò khác nhau. Chính vì vậy, việc luyện tập giúp bạn có sức khỏe và niềm tin để thích nghi với cuộc sống; chứ không chỉ đơn thuần chúng ta là phụ nữ chỉ ở nhà lo việc bếp núc. Phụ nữ có thể gánh vác nhiều trọng trách để hội nhập và có vai trò ngang hàng với đàn ông'.

Giúp Tiin sửa lỗi