Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương suy sụp đến nỗi phải truyền nước biển

Sau sự ra đi đột ngột của Cha, Phạm Hương vẫn chưa thể lấy lại được tinh thần. Cô suy nhược đến kiệt sức phải truyền nước biển.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương vừa đăng tải dòng trạng thái 'Mệt quá rồi' kèm theo tấm hình cô đang truyền nước.

 

Người hâm mộ chắc hẳn rất lo lắng trước tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần của Phạm Hương.

Ngay lập tức, dòng trạng thái này của cô đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều comment hỏi han và động viên Phạm Hương mau bình phục.

 

 

Người hâm mộ gửi lời động viên Phạm Hương

Ngày 29/7, Phạm Hương vừa phải nói lời tạm biệt mãi mãi với người Cha yêu quý của mình sau một thời gian ông chống trọi với bệnh tật. Những hình ảnh cô hốc hác lo hậu sự cho Cha khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi