Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương tiếp tục chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với H'Hen Niê qua động thái nhỏ này

Chỉ một động thái nhỏ của Phạm Hương cũng đủ 'đập tan' tin đồn mâu thuẫn với H'Hen Niê.

Phạm Hương và H'Hen Niê vốn là hai nàng Hậu luôn được đưa lên 'bàn cân' so sánh bởi cùng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và nhận được cảm tình lớn từ công chúng. Tuy nhiên, dù đều giành được chiếc vương miện Hoa hậu nhưng ở thời điểm hiện tại, không quá khi nói rằng độ nổi tiếng của H'Hen Niê có phần 'nhỉnh' hơn người chị tiền nhiệm của mình.

Điều đó khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Phạm Hương và H'Hen Niê không mấy tốt đẹp. Đặc biệt là sau khi Phạm Hương đi Mỹ ở ẩn và H'Hen Niê đạt Top 5 Miss Universe.

Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chứng minh tình cảm, sự yêu mến của mình với đàn em kế nhiệm chỉ qua một bình luận trên instagram.

Phạm Hương tiếp tục chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với H'Hen Niê qua động thái nhỏ này 0

Cụ thể, khi H'Hen Niê đăng tải loạt ảnh nghệ thuật đẹp hút hồn cùng nụ cười rạng rỡ liên tục thả dáng dưới ống kính, Phạm Hương đã không ngại ngần bình luận dành lời khen đến người em gốc Đắk Lắk. 'Lovely em', Phạm Hương viết.

Trước đó, Phạm Hương cũng từng bình luận nhắn nhủ vô cùng ấp áp đến H'Hen Niê trên trang cá nhân: 'Yêu thương em. Chị luôn tự hào về em. Hãy luôn giữ sức khoẻ để viết tiếp giấc mơ của mình em nhé'.

Có thể thấy, dù chưa từng lên tiếng hóa giải tin đồn mâu thuẫn nhưng chỉ với những khen tặng qua lại này, hai nàng Hậu đã chứng minh mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, hòa thuận.

Phạm Hương khen H'Hen Niê dễ thương và nhận được lời cảm ơn từ người kế nhiệm mình. 

Phạm Hương khen H'Hen Niê dễ thương và nhận được lời cảm ơn từ người kế nhiệm mình.

Phạm Hương tiếp tục chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với H'Hen Niê qua động thái nhỏ này 2

Phạm Hương hiện tại đã quay trở lại công việc người mẫu. Cô hoạt động tích cực và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tươi vui, năng động của mình trong cuộc sống đời thường. Mặc dù thế, nàng Hậu rất ít khi tương tác với các người đẹp Việt trên mạng xã hội và H'hen Niê là một trong số ít ngoại lệ.

Giúp Tiin sửa lỗi