Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương, Tường Linh ân cần thăm hỏi người dân bãi giữa sông Hồng

Phạm Hương cùng FC Hà Nội và Tường Linh vừa thực hiện chương trình thăm, tặng quà cho nhiều hộ dân nghèo ở bãi giữa sông Hồng, đồng thời tặng 24 con heo đất cho các em học sinh nơi đây.

Trong những bộ trang phục gọn gàng, khỏe khoắn, nụ cười của Phạm Hương, sự rạng rỡ của Tường Linh phần nào lan tỏa và làm bớt đi những khó nhọc của người dân sinh sống tại bãi sông Hồng (Phúc Xá, Long Biên, Hà Nội). 

Phạm Hương, Tường Linh ân cần thăm hỏi người dân bãi giữa sông Hồng 0

Hai hoa hậu đã cùng nhau ân cần hỏi thăm công việc và cuộc sống người dân, vui đùa cùng các em nhỏ và tận tay trao từng phần quà gồm nhu yếu phẩm, gạo, mắm muối đến từng người.

Phạm Hương, Tường Linh ân cần thăm hỏi người dân bãi giữa sông Hồng 1

Phạm Hương, Tường Linh ân cần thăm hỏi người dân bãi giữa sông Hồng 2

Phạm Hương rất vui khi được bà con chia sẻ năm vừa qua cuộc sống có phần tốt hơn năm trước, mọi người chí thú làm ăn và động viên nhau cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xúc động trước những tình cảm mọi người dành cho mình, nhiều cụ già vẫn nhận ra và bày tỏ niềm vui được gặp lại cô.

Phạm Hương, Tường Linh ân cần thăm hỏi người dân bãi giữa sông Hồng 3

Việc thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện gắn liền với FC các tỉnh thành khắp cả nước đã giúp Phạm Hương nhận được nhiều yêu mến. 

Phạm Hương, Tường Linh ân cần thăm hỏi người dân bãi giữa sông Hồng 4

Trong khi đó, Tường Linh bày tỏ sự vinh dự và cô cũng hào hứng tham gia chia sẻ trong chương trình. Đến tận nơi đây, Tường Linh hiểu hơn về hoàn cảnh và cuộc sống của những lao động nghèo ngày ngày phải lao động cật lực, chắt chiu từng đồng ít ỏi để nuôi sống gia đình. Tường Linh gửi những lời chúc tốt đẹp đến với bà con, mong mọi người tiếp tục cố gắng và gặp nhiều niềm vui trong thời gian tới.

Phạm Hương, Tường Linh ân cần thăm hỏi người dân bãi giữa sông Hồng 5

Tường Linh cũng chia sẻ trong thời gian tới cô cũng đang ấp ủ nhiều hoạt động thiện nguyện và bày tỏ nguyện vọng sẽ sớm kêu gọi được tấm lòng của các đơn vị hảo tâm, giúp cô có thể mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống, cho nhiều mảnh đời còn khó khăn…

Photo: Hải Bá

Góp ý cho Tiin