Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương và 20 hoa hậu từng thi Miss Universe 2015 sẽ hội ngộ tại Indonesia

Nhận lời mời từ Hoa hậu Indonesia Anindya Kusuma Putri, Phạm Hương và các hoa hậu từng dự thi Miss Universe 2015 sẽ hội ngộ tại Indonesia trong tour du lịch, sự kiện hoành tráng.

Theo đó, Phạm Hương sẽ gặp lại một số bạn bè thân thiết tại cuộc thi Miss Universe 2015 như các hoa hậu đến từ: Indonesia, Puerto Rico, Ecuador, Ukraine, Malaysia, Ireland, Bahamas, Georgia… Riêng hoa hậu Philippines và Dominican Republic có thể sẽ không thể tham dự tour này.

Phạm Hương sẽ có dịp gặp lại một số thí sinh trong cuộc thi Miss Universe 2015 tại Indonesia 

Phạm Hương sẽ có dịp gặp lại một số thí sinh trong cuộc thi Miss Universe 2015 tại Indonesia

Hoa hậu Indonesia - Anindya Kusuma Putri 

Hoa hậu Indonesia - Anindya Kusuma Putri

Được biết, các người đẹp sẽ có một tuần vui chơi, giải trí cũng như tham gia các hoạt động xã hội tại Indonesia. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 10 - 17/4 năm nay.

Chia sẻ về việc tham dự tour sắp tới, Phạm Hương cho biết cô rất háo hức và chờ đón ngày gặp lại các bạn bè từng gắn bó tại cuộc thi. Được biết, sau cuộc thi Miss Universe 2015, các thí sinh vẫn thường xuyên liên lạc với nhau và giữ được tình cảm đặc biệt. Trước đó, hoa hậu Dominican Rep đã từng sang Việt Nam thăm Phạm Hương cũng như tham gia một số hoạt động đặc biệt.

Trong chiều ngày 5/4, hoa hậu Phạm Hương đã lên đường sang Nhật Bản tham dự các hoạt động giao lưu văn hóa trong khuôn khổ kỉ niệm 45 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Phạm Hương là người đẹp thường xuyên có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa tại Nhật. Hiện tại, cô cũng đang là đại sứ danh dự của Hiệp hội Giáo dục tiếng Nhật dành các quốc gia không sử dụng chữ Hán.

Môt số hình ảnh Phạm Hương vừa thực hiện trong trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường:

Phạm Hương và 20 hoa hậu từng thi Miss Universe 2015 sẽ hội ngộ tại Indonesia 2 

Phạm Hương và 20 hoa hậu từng thi Miss Universe 2015 sẽ hội ngộ tại Indonesia 3 

Phạm Hương và 20 hoa hậu từng thi Miss Universe 2015 sẽ hội ngộ tại Indonesia 4 

Phạm Hương và 20 hoa hậu từng thi Miss Universe 2015 sẽ hội ngộ tại Indonesia 5 

Góp ý cho Tiin