Kỳ Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Năm sinh: 19/11/1996

Quê: Nam Định

Chiều cao: 1m73

Số đo: 86 – 63 – 91

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô theo học khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. Nam Định) với thành tích học tập tốt. Trước khi đến với cuộc thi, Kỳ Duyên từng là cô bé mũm mĩm với cân nặng 73kg và chiều cao nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô đã nỗ lực giảm 14kg chỉ trong 3 tháng hè để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên được khen ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên người đẹp vướng phải nhiều scandal liên quan đến ứng xử và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương và Kỳ Duyên: Ai hát hay hơn?

Hoa hậu Phạm Hương và Kỳ Duyên rất yêu âm nhạc và sẵn sàng khoe giọng hát trước mọi người.

"Hoang mang" - bản hit của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là một trong những ca khúc yêu thích nhất của hoa hậu Kỳ Duyên. Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, cô gái đến từ Nam Định cũng nhận được nhiều ý kiến khi đưa lên trang cá nhân phần thể hiện tiết mục này cùng hai người bạn.

Clip Kỳ Duyên hát Hoang mang.

Sau khi đăng quang hoa hậu, trong một số chương trình khi được đề nghị thể hiện một ca khúc Kỳ Duyên cũng hay lựa chọn bài Hoang mang. Tuy nhiên, trong một chương trình dành cho các em thiếu nhi, Kỳ Duyên không ngại ngần khoe giọng hát trong ca khúc "Ánh trăng trẻ thơ".

Clip Kỳ Duyên hát "Ánh trăng trẻ thơ".

Phạm Hương và Kỳ Duyên Ai hát hay hơn

Phạm Hương và Kỳ Duyên

Không chỉ có thần thái và gương mặt hao hao Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương còn có giọng nói ấm áp truyền cảm và đặc biệt khi cô cất giọng hát cũng khá giống "nữ hoàng giải trí". Điều này đặc biệt thể hiện trong một đoạn ca khúc If we hold on together của Dina Gross do Phạm Hương thể hiện.

Clip Phạm Hương hát If we hold on together.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Phạm Hương đưa lên một đoạn ngắn cover lại ca khúc hit "Về thôi" của Thảo Trang. Nhiều fan dành những lời khen ngợi cho Phạm Hương và hi vọng tân Hoa hậu sẽ khoe thêm tài lẻ của mình trong thời gian sắp tới.

Clip Phạm Hương hát "Về thôi".

Giúp Tiin sửa lỗi