Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương xinh đẹp rạng rỡ trên bìa tạp chí danh giá của Pháp - Dé Modé

Trong số tạp chí này, Hoa hậu cũng có bài phỏng vấn 4 trang, chia sẻ về sự nỗ lực để đạt thành công.

Tạp chí Dé Modé tháng 6/2018 vừa phát hành với ảnh bìa là Hoa hậu Phạm Hương. Bên cạnh những thông tin và bài phỏng vấn bằng tiếng Anh, nhiều hình ảnh của Phạm Hương trong 3 năm qua cũng được chia sẻ đến độc giả.

Đại diện của Phạm Hương cho biết phía tạp chí liên lạc với người đẹp qua Instagram, sau đó mời cô sang Thái Lan trong hai ngày để chụp ảnh bìa và thực hiện bài phỏng vấn. 

Phạm Hương xinh đẹp rạng rỡ trên bìa tạp chí danh giá của Pháp - Dé Modé 0 

Phạm Hương xinh đẹp rạng rỡ trên bìa tạp chí danh giá của Pháp - Dé Modé 1 

Hình ảnh Phạm Hương trên bìa tạp chí Pháp Dé Modé. 

Hình ảnh Phạm Hương trên bìa tạp chí Pháp Dé Modé.

Dé Modé dành trang đầu để đăng hình ảnh Phạm Hương trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, huấn luyện viên The Face 2016The Look 2017. Cô cũng là gương mặt được hàng loạt nhãn hàng, nhà thiết kế… yêu thích.

Trong bài phỏng vấn, Phạm Hương chia sẻ cô phát hiện niềm đam mê dành cho thời trang từ rất sớm. Làm người mẫu thời trang cho cô sự thử thách, từ đó thúc đẩy cô nỗ lực không ngừng để học hỏi và hoàn thiện mình. Công việc này còn mang lại cho Phạm Hương nhiều niềm vui.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết, cô luôn đặt mình vào những mục tiêu và cố gắng thực hiện. Hiện tại Phạm Hương đặt gặt hái được một số thành công khi được mời làm đại sứ thương hiệu cho một số hãng thời trang có tiếng tại Việt Nam, Hong Kong, Thái Lan. Mục tiêu của người đẹp chưa dừng lại ở đó, cô đang muốn phát triển của bản thân theo hướng làm gương mặt thương hiệu của nhiều hãng thời trang quốc tế.

Theo Phạm Hương, để đạt được thành công như ngày hôm nay, đối với cô là điều không hề dễ dàng. Đó là cả một quá trình luôn nỗ lực, phấn đấu. 

Bên cạnh bài phỏng vấn, nhiều hình ảnh của Phạm Hương cũng được đăng tải.  

Bên cạnh bài phỏng vấn, nhiều hình ảnh của Phạm Hương cũng được đăng tải. 

Phạm Hương dành lời khuyên cho những người mẫu trẻ rằng không có thành công nào đến dễ dàng mà không có sự cống hiến và nỗ lực. Cô khẳng định bản thân mình cũng đã phải vượt qua nhiều thử thách, thất bại, thậm chí phải trả giá bằng máu và nước mắt.

Phạm Hương xinh đẹp rạng rỡ trên bìa tạp chí danh giá của Pháp - Dé Modé 4 

Thời gian qua, Phạm Hương trở thành tâm điểm khi vướng phải tin đồn cặp kè với một đại gia Việt kiều giàu có. Trước tâm bão của dư luận, hoa hậu quyết định khóa tài khoản Facebook. Mới đây cô cũng gây chú ý khi tuyên bố mình sẽ không sử dụng mạng xã hội này nữa.

Hành động này của Phạm Hương khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, khó hiểu. Tuy nhiên, mới đây trên Instagram, Phạm Hương đã tiết lộ lý do dẫn dến việc không sử dụng Facebook. Theo đó, cô cho biết: 'Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng... Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi