Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Sau lời xin lỗi chính thức của Phạm Anh Khoa trong buổi gặp gỡ báo chí chiều nay, phía Phạm Lịch cũng chính thức có chia sẻ của mình.

Những ngày qua, lùm xùm Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch và nhiều đồng nghiệp nữ khác tố có hành vi gạ tình là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất từ dư luận. Chiều nay (15/5), Phạm Anh Khoa chính thức tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM để nói về lùm xùm này.

Xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi, Phạm Anh Khoa cúi đầu khi gửi lời xin lỗi đến những người liên quan như: Phạm Lịch, Nga My, M.P, gia đình...

Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo lên tiếng về những lùm xùm thời gian qua 

Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo lên tiếng về những lùm xùm thời gian qua

'Trước tiên, tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động hay lời nói của tôi dù cố ý hay không đều không quan trọng bằng hậu quả nghiêm trọng gây ra đối với niềm tin về nghề cũng như cảm xúc của cô ấy. Tôi không phủ nhận mình sai trong những việc quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ đích, rắp tâm hãm hại bất kỳ ai. Xuất phát từ việc tôi không nhận ra đâu là cái sai của mình, chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt sự hiểu lầm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến Nga My cũng như M.P', anh nói.

Sau 10 phút, nam ca sĩ xin phép rời khỏi buổi họp báo và không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào từ báo chí.

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa 1

Sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Tiin.vn đã ngay lập tức liên hệ với Phạm Lịch - cô gái đầu tiên lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có những hành vi không đúng mực với mình. Chia sẻ với Tiin.vn, Phạm Lịch cho biết, cô chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ. 

'Đến thời điểm này, tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Lời xin lỗi này chứng minh những điều tôi nói trước đây không phải bịa đặt và vu khống. Tôi mong qua sự việc này, Anh Khoa sẽ hiểu được những hậu quả bản thân có thể nhận nếu có các hành động tiếp theo tương tự trong tương lai.

Ngoài ra, tôi cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của Anh Khoa vì những lùm xùm này. Nhất là chị Mây, vợ anh Khoa. Đến thời điểm này, tôi vẫn rất trân trọng chị.

Tiếp theo, tôi mong những khán giả của Phạm Anh Khoa sẽ tỉnh táo hơn trước khi đưa ra các bình luận làm tổn thương người khác. Phạm Lịch không phải tội phạm mà cần sự khoan dung từ khán giả của Anh Khoa. Trong tương lai, nếu tôi có mệnh hệ gì thì người phải chịu trách nhiệm phải là Phạm Anh Khoa.' - Phạm Lịch cho biết.

Hiện tại tâm lí của Phạm Lịch đã khá ổn định sau những lùm xùm suốt thời gian qua. Cô mới dành ra vài ngày để đi du lịch, nghỉ ngơi và sẽ sớm trở lại với công việc.

Clip: Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, rút lại phát ngôn: 'Ở showbiz vỗ mông nhau cũng là cách chào hỏi'

Giúp Tiin sửa lỗi