Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh trở lại đường đua Vpop sau gần 10 năm vắng bóng

Hamlet Trương

Nữ ca sĩ chia sẻ poster chính thức ca khúc mới trên trang cá nhân kèm theo dòng tâm sự về đam mê âm nhạc vẫn 'cháy âm ỉ' trong cô suốt quãng thời gian cùng chồng gây dựng sự nghiệp.

Tối 4/6, Phạm Quỳnh Anh chính thức công bố tới khán giả tựa đề ca khúc mới mang tên Tất cả sẽ thay em trên trang cá nhân. Đây được xem là sự trở lại sau hơn 10 năm vắng bóng của giọng ca Bụi bay vào mắt. Bản Ballad của nhạc sĩ Hamlet Trương được xem là món quà dành tặng riêng cho giọng hát ngọt ngào của Phạm Quỳnh Anh.

Poster chính thức của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân.

Poster chính thức của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân.

Bên cạnh việc giới thiệu đến khán giả về sự trở lại sau nhiều năm 'nghỉ ngơi', Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ về quãng thời gian sống không có âm nhạc. Mở đầu lời tâm sự, nữ ca sĩ viết: 'Trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, tôi đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. Sự hy sinh này trong lòng tôi chưa bao giờ hối hận, vì cuộc sống của tôi đã xuất hiện 2 thiên thần nhỏ mà nhờ các con tôi nhận ra tình yêu trong tim mình dành cho chúng lớn lao hơn bất kỳ điều gì tôi có trên đời'. 

Tuy nhiên, khi đã an tâm về gia đình nhỏ cùng hai thiên thần đáng yêu, Phạm Quỳnh Anh quyết định trở lại với 'ngon lửa âm nhạc' vẫn luôn 'âm ỉ cháy' trong lòng cô. Giọng ca sinh năm 1984 viết: 'Lúc này, khi đã an tâm về gia đình của mình, tôi mới có thời gian nhìn thật sâu vào trái tim. Tôi thấy ở đó, vẫn còn một ngọn lửa nhỏ. Ngọn lửa dành cho âm nhạc và ước mơ mà hơn 10 năm qua dù tôi đã cố tình đặt nó vào một góc khuất nhất trong lòng, nó vẫn âm ỉ cháy. Tôi rất sợ cảm giác khi mình còn có thể làm một điều gì đó mà mình lại không làm và ngồi nhìn nó trôi đi. Thỉnh thoảng tôi vẫn cảm thấy có lỗi với ước mơ năm nào, dù chuyện vinh quang hay hào quang với tôi chưa bao giờ là vấn đề quan trọng nhất'.

Phạm Quỳnh Anh trở lại đường đua Vpop sau gần 10 năm vắng bóng 1 

Việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là tuyên bố của Phạm Quỳnh Anh về việc hoạt động nghiêm túc trong âm nhạc. Cô mong khán giả vẫn yêu thương và ủng hộ mình sau nhiều năm vắng bóng. 'Tôi và những ca khúc của mình đã luôn nằm trong tim những khán giả trong ngần ấy năm, tình cảm thân thiết đó giờ đã chuyển hóa thành một tình thân và giờ đây nhìn thấy tôi mong bạn sẽ cảm giác rằng: 'À, người quen của những năm tháng đó, cô ấy vẫn ở đây, trong thanh xuân của bọn mình'. 

Cuối chia sẻ, nữ ca sĩ cũng bày tỏ cơ duyên với nhạc sĩ Hamlet Trương và người mẫu, diễn viên Cao Lâm Viên. Cả ba có dịp hội ngộ trong sản phẩm âm nhạc Tất cả sẽ thay em: 'Vẫn là những người quen của tôi, một Hamlet Trương sâu sắc của Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Điều tự nhiên nhất… và một Cao Lâm Viên của Người dưng ngược lối. Chúng tôi, sau thật nhiều hành trình dài rộng rất riêng, vẫn may mắn dành cho nhau một duyên lành để cùng gặp lại'.

Phần đông khán giả đều háo hức và ủng hộ sự trở lại này của Phạm Quỳnh Anh. Tất cả sẽ thay em được giới thiệu đến công chúng 20 giờ ngày 8/6 tới đây.

 

Phạm Quỳnh Anh và Cao Lâm Viên trong MV 'Không thở được'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hamlet Trương tại đây!
 
Góp ý cho Tiin