Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Thừa Thừa ăn mừng nửa năm ra mắt, người hâm mộ: Tôi tin cậu sẽ ngày càng tốt hơn

Có lẽ, nếu 'cái ô' là chị gái Phạm Băng Băng khong còn nữa thì Phạm Thừa Thừa vẫn còn tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ.

Tối 7/10, trên trang Weibo cá nhân của mình, Phạm Thừa Thừa đăng tải bức ảnh selfie cùng dòng trạng thái mừng nửa năm ra mắt khán giả.

'Không có ảnh 'hịn' hơn, thôi xem tạm vậy. Mọi người đừng chê nha! 9 triệu Thừa tinh ơi, chúc mừng nửa năm debut nha! À không, là chúc mừng nửa năm bên nhau' - Phạm Thừa Thừa viết.

Dòng trạng thái của Phạm Thừa Thừa

Dòng trạng thái của Phạm Thừa Thừa

Trong bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy Phạm Thừa Thừa diện trang phục đơn giản với áo phông trắng, tay tạo hình chữ V, cùng góc nghiêng thần thánh như idol Hàn Quốc.

Phạm Thừa Thừa ăn mừng nửa năm ra mắt, người hâm mộ: Tôi tin cậu sẽ ngày càng tốt hơn 1

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít fan Thừa tinh - fan của anh chàng đã vào để lại những bình luận như: 'Chúc mừng nửa năm ra mắt. Chăm sóc tốt cho mình nha. Sau này sẽ còn có nhiều Thừa tinh hơn nữa bên cậu', 'Chúc mừng nửa năm debut, nhìn thấy sự trưởng thành như vũ bão của cậu, cũng nhìn thấy sự cố gắng của cậu, tôi tin rằng cậu sẽ ngày càng tốt hơn thôi',....

Phạm Thừa Thừa chính thức bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ khi trở thành 1 trong 9 chàng trai xuất sắc nhất của Idol Producer và được debut dưới đội hình 9 PERCENT. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 6/4/2018 với  9 thành viên là Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Minh Hạo, Lâm Ngạn Tuấn, Chu Chính Đình, Vương Tử Dị, Tiểu Quỷ và Vưu Trưởng Tĩnh.

9 PERCENT

9 PERCENT

Trước đó, khi scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng bị 'lôi ra ánh sáng', nhiều người bày tỏ lo ngại rằng liệu sau khi chị gái gặp nạn, Phạm Thừa Thừa còn được tự do bay nhảy trong showbiz như xưa. Không ít người hâm mộ đặt ra câu hỏi, khi 'người chống lưng' là chị gái đang gặp nạn, liệu Phạm Thừa Thừa sẽ là gì giữa showbiz Hoa ngữ.

Sau khi hợp đồng ký kết là thành viên của 9 PERCENT kết thúc sau 18 tháng, Phạm Thừa Thừa sẽ ra sao khi chị gái Phạm Băng Băng vẫn đang chật vật quay trở lại Cbiz. Tuy nhiên, khi nhìn những dòng động viên của cư dân mạng dưới bình luận của Phạm Thừa Thừa, người hâm mộ có thể yên tâm phần nào về tương lai của anh chàng khi vẫn còn không ít người luôn sẵn sàng ủng hộ.

Giúp Tiin sửa lỗi