Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Thừa Thừa lọt top trend vì biểu cảm hài hước 'lạc giữa dòng đời'

Mặc dù đi xem bóng rổ, nhưng biểu cảm của Phạm Thừa Thừa lại khiến người xem chú ý và thích thú hơn cả theo dõi trận đấu trên sân.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt chia sẻ một clip ngắn ghi lại cảnh Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa và Ngụy Đại Huân cùng đi xem một trận bóng rổ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Vương Hạc Đệ - Ngụy Đại Huân không cùng một phe, ủng hộ cùng một đội bóng, trong khi Phạm Thừa Thừa 'một mình chinh chiến' ủng hộ đội còn lại thì bị kẹp giữa 2 ông anh.

Loạt biểu cảm đáng yêu của Phạm Thừa Thừa khi 'lạc giữa dòng đời' này đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên weibo.

Clip: Vương Hạc Đệ - Phạm Thừa Thừa - Ngụy Đại Huân cùng xem một trận đấu bóng rổ

Qua clip có thể thấy, khi đội của Phạm Thừa Thừa ghi bàn, cậu chàng vui mừng nhưng chẳng dám ho he nhiều vì biết thân biết phận mình đang ngồi giữa lòng địch. Còn khi đôi bạn ghi điểm, anh chàng lại 'ngẩn tò te' nhìn hai ông anh bên cạnh nhảy lên ăn mừng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 'Bé Thừa Thừa đáng yêu quá', 'Tội nghiệp cậu nhóc', 'Sao tôi cô đơn quá',....là những bình luận đáng yêu mà người hâm mộ để lại.

Trước đó, tại một sự kiện dành cho bóng rổ tại Thượng Hải hôm 4/10 vừa qua, Phạm Thừa Thừa cũng gây sốt khi mặc áo vận động viên xuống sân thi đấu và xuất sắc giành trọn cú ném ăn 3 điểm.

Phạm Thừa Thừa lọt top trend vì biểu cảm hài hước 'lạc giữa dòng đời' 0

Phạm Thừa Thừa lọt top trend vì biểu cảm hài hước 'lạc giữa dòng đời' 1

Phạm Thừa Thừa lọt top trend vì biểu cảm hài hước 'lạc giữa dòng đời' 2

Hình ảnh Phạm Thừa Thừa cách đây ít hôm

Hình ảnh Phạm Thừa Thừa cách đây ít hôm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi