Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản đối ý kiến 'chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường', Quyền Linh bị khán giả đòi đổi vị trí MC

Liên tục tranh cãi với đạo diễn Lê Hoàng và bảo vệ quan điểm 'chàng trai 30, 40 tuổi ngủ chung với mẹ là điều bình thường', Quyền Linh nhận về phản ứng gay gắt từ khán giả.

Một tình huống gây tranh cãi đã xuất hiện trên chương trình Đối mặt cảm xúc tập mới nhất, làm dấy lên trận khẩu chiến giữa MC Quyền Linh - đạo diễn Lê Hoàng cũng như đối với khán giả xem đài.

Cụ thể, một chàng trai 30 tuổi đã xuất hiện trên chương trình này và kể về việc mình vẫn bị mẹ kiểm soát về mọi thứ, dù đã bước sang tuổi được xem như là trưởng thành về cả hình hài lẫn tâm lý, tâm hồn. Đó là sự kiểm soát về mặt tài chính, về việc chơi với những người bạn như thế nào. Tuy nhiên, tiết lộ khiến dàn cố vấn thật sự sốc chính là việc cậu con trai dù đã 30 tuổi nhưng vẫn ngủ chung với mẹ.

Phản đối ý kiến 'chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường', Quyền Linh bị khán giả đòi đổi vị trí MC 0

Cuộc đối thoại giữa hai mẹ con đã khiến khán giả lẫn dàn cố vấn rất xúc động. Sau khi bình tĩnh lại, đạo diễn Lê Hoàng đã nêu quan điểm riêng của mình, cũng như chất vấn người mẹ của nhân vật chính trong câu chuyện trên.

'30 tuổi là đã trưởng thành. Một đứa con trai, 30 tuổi, để nó quỳ xuống xin lỗi mình trước hàng triệu người xem, cô thấy điều ấy như thế nào? Điều đấy có hay không? Không hề hay một tí nào!

Nó có lỗi gì? Nó xin lỗi cô vì cái gì? Tôi không hề thấy nó có lỗi gì cả! Phải nói là cô hãy trả tự do cho nó! Đấy là nói thẳng thắn đó!

Cô nói cô là gia đình gia giáo, có văn hóa có giáo dục, xin lỗi cô, có gia đình nào gia giáo mà đứa con 30 tuổi còn ngủ chung với mẹ không? Bình thường, một người đàn ông 30 tuổi không còn ngủ với mẹ. Đó là bất thường! Tôi xin nhắc đi nhắc lại, từ nhỏ đến lớn, cậu bé này đã bị chế áp một cách khủng khiếp. Sự chế áp này hồi nhỏ không có là gì, nhưng khi lớn lên, cậu ấy thấy nếu còn tiếp tục như vậy thì cậu ấy sẽ chết, chết tinh thần đấy!', đạo diễn Lê Hoàng bức xúc.

Phản đối ý kiến 'chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường', Quyền Linh bị khán giả đòi đổi vị trí MC 1

Thế nhưng, MC Quyền Linh lại cho rằng đạo diễn Lê Hoàng đã 'nâng cao quan điểm thái quá'.

'Tôi thấy Lê Hoàng hơi bức xúc. Câu chuyện này không phải nâng cao quan điểm đến mức mà chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường đâu anh Hoàng', MC Quyền Linh nói.

Khi nhận thấy được sự phản đối của tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, Quyền Linh tiếp tục nêu ý kiến: 'Bạn là tiến sĩ tâm lý nhưng tôi xin lỗi bạn, những chàng trai 30, 40 tuổi vẫn có thể ngủ với mẹ là điều bình thường, có gì bất thường đâu?', khiến đạo diễn Lê Hoàng thốt lên: 'Ôi giời ơi!' và phải nhấn mạnh lần nữa: 'Quan điểm của anh Quyền Linh là hoàn toàn sai!'.

Phản đối ý kiến 'chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường', Quyền Linh bị khán giả đòi đổi vị trí MC 2

Phản đối ý kiến 'chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường', Quyền Linh bị khán giả đòi đổi vị trí MC 3

Cả MC Quyền Linh lẫn đạo diễn Lê Hoàng đã có cuộc tranh cãi cực kỳ gay gắt trên sóng truyền hình, mỗi người đều có lý lẽ, quan điểm riêng và không ai quyết nhường ai.

Trận đấu khẩu giữa cả hai có dấu hiệu 'hạ nhiệt' sau khi tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A lên tiếng. Là một người từng làm việc với chàng trai, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cho rằng người mẹ không sai khi luôn lo lắng, bảo vệ con trước những tổn thương đến từ thế giới bên ngoài. Nhưng, hành động của người mẹ lại cũng chính là sự can thiệp thô bạo và thao túng cuộc đời của chàng trai. Về động cơ thì không sai, nhưng phương thức hành động lại chính là sai.

Phản đối ý kiến 'chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường', Quyền Linh bị khán giả đòi đổi vị trí MC 4

Tuy nhiên, sau khi hiểu rõ câu chuyện hơn, MC Quyền Linh mới nhận ra mình đã hiểu sai ở điểm là 'đêm nào cũng ngủ chung' (trước đó anh cho rằng chàng trai chỉ thỉnh thoảng mới ngủ chung với mẹ).

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cho rằng Quyền Linh quá 'bảo thủ', 'cứng nhắc' và đề nghị đổi anh khỏi vị trí MC chính của chương trình. Đáng nói là không chỉ 1, 2 bình luận mà rất nhiều người đều chung suy nghĩ này. 

Phản đối ý kiến 'chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường', Quyền Linh bị khán giả đòi đổi vị trí MC 5

Bình luận của khán giả.

Bình luận của khán giả.
Giúp Tiin sửa lỗi