Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phần giao lưu tình tứ nhưng cũng cực 'lầy lội' của Mỹ Tâm khiến Hà Anh Tuấn 'cười ngất'

Hà Anh Tuấn

Không chỉ là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm và chủ nhân đêm nhạc đã có những cử chỉ vô cùng tình tứ trên sân khấu khiến khán giả 'phát sốt'.

Trong đêm nhạc See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái, Anh Tuấn như một người dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bằng chính âm nhạc, với gần 25 ca khúc xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ.

Vẫn lối trò chuyện tâm tình, thủ thỉ, nam ca sĩ không chỉ hát mà còn kể và chia sẻ những câu chuyện với mọi người trong từng ca khúc. Có những lúc đang trình diễn, anh phải xin dàn nhạc ngưng vài phút để có thể lắng nghe những tiếng hò hét tình cảm của khán giả dành cho mình. Hành động nhỏ đó của nam ca sĩ khiến đêm nhạc thực sự rung động lòng người.

Là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm xuất hiện xinh đẹp trên sân khấu và mang đến những ca khúc cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong album vừa phát hành. Khán giả càng phấn khích hơn bao giờ hết khi Hà Anh Tuấn còn trở thành một vũ công bất đắc dĩ của Mỹ Tâm trong khi cô thể hiện bài hát Người hãy quên em đi ngay trên sân khấu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cùng chủ nhân đêm nhạc đã cùng nhau song ca bài Mãi yêu cũng là bản hit của cô cách đây gần 20 năm.

Clip: Mỹ Tâm song ca 'Đừng hỏi em' với Hà Anh Tuấn

Ngay sau đó, sự hoà quyện giữa 2 giọng ca trong ca khúc Tình em ngọn nến khiến khán giả không ít lần phải 'nổi da gà', chưa bao giờ Hà Anh Tuấn tình cảm và ngọt ngào với Mỹ Tâm đến thế, anh liên tục hôn má, hôn tay nữ ca sĩ trước hàng nghìn người trong đêm nhạc, và những nụ hôn ấy chính là sự thể hiện tình cảm trân trọng của Hà Anh Tuấn dành cho Mỹ Tâm. Nhiều khán giả nhận xét chưa bao giờ thấy Hà Anh Tuấn tình cảm và ngọt ngào với Mỹ Tâm đến thế. 

Hà Anh Tuấn lắc mông cùng Mỹ Tâm trong khi cô thể hiện bài hát Người hãy quên em đi 

Hà Anh Tuấn lắc mông cùng Mỹ Tâm trong khi cô thể hiện bài hát Người hãy quên em đi

Phần giao lưu khán giả, cả hai liên tục dành cho nhau những lời có cánh. Ngược lại, 'Họa mi tóc nâu' lại cô cùng lầy lội trêu trọc Hà Anh Tuấn khiến anh và vạn khán giả cười không ngớt.

Cô liên tục sử dụng sự hài hước của mình để 'phá nát' những cú pha trò của Hà Anh Tuấn. Nếu giọng ca Cafe' Sáng nắm chặt tay Mỹ Tâm và nói rằng: 'lúc đầu cứ nghĩ không mời được Tâm vì cô nổi tiếng khó' thì 'Họa mi tóc nâu' lại đối đáp cực lầy: 'Đâu, tôi nghiên cứu rồi, đẹp trai, tử tế lại học giỏi nữa. Không đi không được'.

 

Phần giao lưu tình tứ duyên dáng lầy lội đáng yêu muốn xỉu của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn

Những hình ảnh tình tứ của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm trong đêm nhạc See Sing Share Concert Romance:

Phần giao lưu tình tứ nhưng cũng cực 'lầy lội' của Mỹ Tâm khiến <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/haanh.html'>Hà Anh</a> Tuấn 'cười ngất' 1 

Nam ca sĩ dành nhiều tình cảm trân trọng cho Mỹ Tâm 

Nam ca sĩ dành nhiều tình cảm trân trọng cho Mỹ Tâm

Hà Anh Tuấn hôn má Mỹ Tâm nhiều lần trong đêm nhạc. 

Hà Anh Tuấn hôn má Mỹ Tâm nhiều lần trong đêm nhạc.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn có những khoảnh khắc tình tứ khi song ca cùng nhau trên sân khấu khiến fan phấn khích. 

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn có những khoảnh khắc tình tứ khi song ca cùng nhau trên sân khấu khiến fan phấn khích.

Phần giao lưu tình tứ nhưng cũng cực 'lầy lội' của Mỹ Tâm khiến Hà Anh Tuấn 'cười ngất' 5 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin