Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Hiển dí dỏm nhắn gửi Khánh Thi: 'Mình hợp tác làm đứa nữa nha'

Dù đã có 2 con 'đủ nếp đủ tẻ' nhưng dường như Phan Hiển vẫn tham lam muốn có thêm một 'thiên thần' nữa cho vui cửa vui nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Hiển có đôi lời ngọt ngào nhắn gửi bà xã Khánh Thi bày tỏ niềm hạnh phúc khi cô đến bên đời anh và sinh cho anh những đứa con đáng yêu.

Phan Hiển dí dỏm: 'Em gì ơi. Cám ơn em cho anh 2 thiên thần nhé. Nhưng hình như vẫn ít, hay mình hợp tác làm đứa nữa nha'. Đính kèm là bức ảnh Phan Hiển quấn quýt bên hai con. 

Phan Hiển dí dỏm nhắn gửi Khánh Thi: 'Mình hợp tác làm đứa nữa nha' 0

Dù cặp vợ chồng này đã có 2 con 'đủ nếp đủ tẻ' nhưng Phan Hiển vẫn muốn bà xã sinh thêm cho mình một nhóc tỳ nữa để vui cửa nhà.

Lời nhắn nhỉ dễ thương của nam vũ công ngay lập tực nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh việc chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi, nhiều người hưởng ứng nên 'hợp tác làm cả đội bóng chứ một nhóc tì nữa sao đủ'. 

Phan Hiển dí dỏm nhắn gửi Khánh Thi: 'Mình hợp tác làm đứa nữa nha' 1

Phan Hiển dí dỏm nhắn gửi Khánh Thi: 'Mình hợp tác làm đứa nữa nha' 2

Cách đây không lâu, Khánh Thi vướng tin đồn mang thai lần 3 khi xuất hiện với ngoại hình phát tướng sau 4 tháng sinh nhóc tì thứ hai. Tuy nhiên Phan Hiển đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

'Không có chuyện Khánh Thi đang mang bầu lần nữa đâu, thực ra vòng 2 lớn là do cô ấy chưa lấy lại được vóc dáng sau khi sinh Anna. Sau khi sinh con lần hai, vết mổ lâu lành hơn lần trước nên bác sĩ cũng chưa cho hoạt động nhiều, có lẽ phải tới năm sau Khánh Thi mới có thể tập luyện nhiều hơn' - nam vũ công cho biết. 

Đồng thời, Phan Hiển tiết lộ có thể đợi vài năm nữa sẽ đón thêm thiên thần nhỏ chứ không nhất thiết phải bây giờ. 

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp dance sports nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Khánh Thi từng là cô giáo của Phan Hiển, cô hơn anh 12 tuổi sau đó, cả hai nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp. 

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển. 

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Thời điểm công khai mối quan hệ tình ái, Khánh Thi - Phan Hiển đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của dư luận và cả từ phía gia đình nam vũ công sinh năm 1993. Đối mặt mọi sóng gió và những lời đàm tiếu khi đến với nhau, vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi đã chứng minh tình yêu bền chặt bằng sự ra đời của hai thiên thần nhỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi