Đặng Thu Thảo 

Tên thật: Đặng Thu Thảo

Năm sinh: 1991

Cao 1m73, nặng 49kg. Số đo 3 vòng: 83-60-90

Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012, Thu Thảo đã sở hữu danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012 và hiện tại cô đang là sinh viên trường Đại học Tây Đô, Cần Thơ.

Tiin.vn trên Facebook

Phấn khích bởi độ 'diễn sâu' của Đặng Thu Thảo, Thủy Tiên với trào lưu 'đứng hình'

Đoạn video clip ngắn chưa đầy hai phút được dàn dựng theo trào lưu Mannequin Challenge của Đặng Thu Thảo cùng người yêu và bạn bè, trong đó có ca sĩ Thủy Tiên đã thu hút hàng chục nghìn người xem chỉ sau một giờ được cô chia sẻ lên trang cá nhân.

Trong sự kiện của doanh nhân Trung Tín vào cuối tuần qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng các khách mời đã ngẫu hứng thực hiện một đoạn clip ngắn, vui nhộn theo trào lưu Mannequin Challenge đang gây sốt trên thế giới.

Clip Mannequin Challenge của Đặng Thu Thảo cùng người yêu và bạn bè

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2012 cùng người yêu, ca sĩ Thủy Tiên và các khách mời thực hiện trạng thái bất động (dừng hình) với nhiều động tác vui nhộn làm người xem cảm thấy vô cùng thú vị.

 

Hoa hậu Thu Thảo ân cần chăm sóc người yêu trong buổi tiệc.

 

Phần lớn những gương mặt xuất hiện tại đây đều là người thân, bạn bè thân thiết của người đẹp và bạn trai Trung Tín. Trong clip, bạn trai của Hoa hậu hóa thân vào vai một DJ đang chơi nhạc và cũng diễn sâu không kém bạn gái hoa hậu.

Trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo còn kèm theo dòng trạng thái chia sẻ dễ thương, làm các fan phải 'bấn loạn': 'Lần đầu làm mà không ngờ ai cũng chịu diễn siêu quá. Xem cô gái diễn sâu ở giây thứ 30 nha'. Status đã thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận. Mọi người đều bất ngờ và dành tình cảm trước sự hài hước của người đẹp và những người trong video.

 

Mannequin Challenge là một trong những trào lưu hot của cộng đồng trong những ngày cuối năm 2016. Không chỉ thu hút giới trẻ, mà rất nhiều người nổi tiếng trong và ngoài nước cũng tham gia thực hiện các video clip 'ăn theo' trào lưu này.

Giúp Tiin sửa lỗi