Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Mạnh Quỳnh về quê hỏi cưới bạn gái sau 3 năm yêu nhau

Phan Mạnh Quỳnh

Theo nam ca sĩ cho biết, việc anh về quê hỏi cưới bạn gái đã diễn ra khá lâu trước đó.

Vào hồi tháng 9 vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ được dịp xôn xao trước màn cầu hôn bạn gái hot girl đầy lãng mạn trên bãi biển của Phan Mạnh Quỳnh. Anh đã gửi đến bạn gái của mình những lời yêu thương chân thành nhất từ đáy lòng: 'Cách của anh thì không được cool ngầu lộng lẫy cho lắm, nhưng anh đoán là đủ bất ngờ và chân thành Vy hè? Yêu em - vợ sắp cưới'. 

Màn cầu hôn trên bãi biển lãng mạn của Phan Mạnh Quỳnh

Màn cầu hôn trên bãi biển lãng mạn của Phan Mạnh Quỳnh

Mới đây, một nguồn tin thân cận với nam ca sĩ cho hay, Phan Mạnh Quỳnh vừa qua đã về quên của Khánh Vy và hỏu cưới cô nàng hot girl khánh hòa này. Nhiều bạn bè, fan hâm mộ lâu năm cũng như những người quen thân thiết với nam ca sĩ Vợ người ta đã gửi lời chúc mừng đến anh sau 'phi vụ' hỏi cưới thành công này. 

Được biết, việc anh về quê hỏi cưới Khánh Vy đã diễn ra khá lâu trước đó và cả hai cũng ấn định ngày cưới vào năm 2019. Tuy nhiên, chưa có thông tin cụ thể nào hơn về hôn lễ được tiết lộ. 

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hot girl

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hot girl

Bên cạnh đó, sau 2 tháng kể từ ngày cầu hôn ngọt ngào, mới đây nam ca sĩ Vợ người ta đã chia sẻ những hình ảnh bên bạn gái Khánh Vy cùng những dòng tâm tình, kỷ niệm 3 năm bên nhau: '1/12. Đi chơi kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Một hành trình dài, đầy biến động và thử thách, nhưng cũng thú vị vô cùng. Yêu Vy'.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã yêu nhau 3 năm, nhưng tình yêu và sự lãng mạn cả hai dành cho nhau dường như chưa bao giờ là đủ

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã yêu nhau 3 năm, nhưng tình yêu và sự lãng mạn cả hai dành cho nhau dường như chưa bao giờ là đủ

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy công khai tình cảm vào đầu năm 2016. Theo lời cả hai tiết lộ, họ quen nhau khi cùng hợp tác trong một buổi chụp anh vào cuối năm 2015 và Phan Mạnh Quỳnh là người chủ động theo đuổi Khánh Vy. Trong suốt thời gian bên nhau, công ty của nam ca sĩ đã phản đối mối quan hệ này rất nhiều, khiến anh luôn cảm thấy vừa có lỗi, vừa biết ơn và càng yêu thương bạn gái nhiều hơn. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phan Mạnh Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi